Hãy Lắng Nghe Mark Evans​

G

iao tiếp là một nghệ thuật. Chúng ta thích trò chuyện với một người, nhiều khi không phải vì những gì họ nói mà vì cách họ lắng nghe chúng ta. Một người nghe chân thành là người tạo được lòng tin và luôn thấu hiểu. Những người này thường có nhiều bạn cũng như được lòng rất nhiều người.


Vậy đâu là bí quyết để “lắng nghe” đúng cách? Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn đó, Wall Street English đã tổ chức một buổi workshop nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những bí quyết có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe của mình. Hãy cùng đến với hội thảo “Hãy Lắng Nghe!” để được nghe những chia sẻ rất bổ ích đến từ thầy Mark Evans.

 

*Hội thảo không thu phí dưới mọi hình thức và dành cho các khách mời trên 16 tuổi tại TP.HCM.

 

Listen UpThời gian và địa điểm:

14:00, ngày 11/10/2014

Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, Tân Bình, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

 


Diễn giả Mark Evans: 

Mark Evans, National Service Manager của Wall Street English Việt Nam là một chuyên gia gắn bó với việc nghiên cứu tìm hiểu về ngôn ngữ. Với niềm tin mãnh liệt rằng mỗi cá nhân đều là tác giả cho chính câu chuyện của cuộc đời họ, ông Mark Evans luôn tìm kiếm thử thách để mở cánh cửa đến những chân trời mới. Ông có sở thích tìm hiểu về những nền văn hóa mới, đặc biệt là qua ngôn ngữ.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!