Làm sao để giành được cảm tình từ bạn bè​

Qua hơn 80 năm, cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie đã giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới. Hãy đến và tham dự buổi hội thảo của ông Andrew Whitmarsh để học hỏi, thảo luận và thực hành các ý tưởng bổ ích tổng kết từ cuốn sách này.

 

“Làm sao để được lòng bạn bè?” luôn là câu hỏi khó nhằn của tất cả mọi người. Những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống cũng như trong công việc sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta có được sự cảm tình từ mọi người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó, vậy hãy cùng tham gia ngay Hội thảo lần này và cùng ghi lại những mẹo thú vị để lấy được sự ủng hộ và yêu mến từ bạn bè nhé!

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

Thời gian và Địa điểm:

14:00, Thứ 7 Ngày 4/10/2014 

Trung tâm Wall Street English - Lầu 6, Hùng Vương Plaza: 126 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

 

 

friendship

Diễn giả Andrew G. Whitmarsh

Country Manager của Wall Street English Việt Nam
 

Diễn giả Andrew Whitmarsh là một chuyên gia về giao tiếp, thương thuyết và xây dựng mối quan hệ qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quản trị kinh doanh và giáo dục.

 
Andrew Whitmarsh đến từ Hoa Kỳ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Ông từng có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và 8 năm đào tạo kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Vốn là một cử nhân Văn học và từng nhận giải thưởng trình độ giảng dạy xuất sắc toàn cầu CELTA, ông Andrew chắc chắn sẽ giúp các bạn đam mê học tiếng Anh tìm được đúng phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.
 
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!