Hãy Lắng Nghe!

Kỹ năng nghe đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn sẽ nâng cao được khả năng phát âm tiếng Anh đồng thời cũng dễ dàng cải thiện khả năng đọc và viết của mình.

 

Đối với rất nhiều người đã và đang học tiếng Anh, thậm chí là những người vẫn đang sử dụng ngôn ngữ này thường xuyên thì kỹ năng nghe vẫn là một kỹ năng khó. Tuy nhiên nếu có kế hoạch học tập và rèn luyện đúng phương pháp, bạn vẫn hoàn toàn có thể chinh phục kỹ năng này.

 

Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn đó, Wall Street English đã tổ chức một buổi workshop nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những bí quyết có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Hãy cùng đến với hội thảo “Hãy Lắng Nghe!” để được nghe những chia sẻ rất bổ ích đến từ thầy Mark Evans.

 

*Hội thảo không thu phí dưới mọi hình thức và dành cho các khách mời trên 16 tuổi tại TP.HCM.

 

Thời gian và địa điểm:

14:00, ngày 27/09/2014

WSE Hùng Vương – 126 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

 

 

Listen UpDiễn giả Mark Evans: 

Mark Evans, National Service Manager của Wall Street English Việt Nam là một chuyên gia gắn bó với việc nghiên cứu tìm hiểu về ngôn ngữ. Với niềm tin mãnh liệt rằng mỗi cá nhân đều là tác giả cho chính câu chuyện của cuộc đời họ, ông Mark Evans luôn tìm kiếm thử thách để mở cánh cửa đến những chân trời mới. Ông có sở thích tìm hiểu về những nền văn hóa mới, đặc biệt là qua ngôn ngữ.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!