Định Luật Hấp Dẫn

Nếu bạn đang mong muốn làm chủ hoàn toàn cuộc sống của bạn ở các khía cạnh tài chính, sức khỏe, công việc hay mối quan hệ. Hãy đến với Hội thảo “Khám phá sức mạnh luật hấp dẫn”, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Luật hấp dẫn có thể giúp gì cho bạn trong cuộc sống?”

 

Tất cả sẽ được chia sẻ bởi diễn giả William Hamson Wong đầy kinh nghiệm và rất thân thiện vào thứ bảy tuần này. Đây sẽ là một buổi giao lưu rất đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

*Hội thảo không thu phí dưới mọi hình thức và dành cho các khách mời trên 16 tuổi tại TP. HCM.

 

Thời gian và địa điểm:

14:00 – ngày 27/09/2014

WSE Lê Quý Đôn – 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

Diễn giả William Hamson-Wong

 

Ông William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!