LÀM SAO ĐỂ CÓMỘT BÀI PHÁT BIỂU ẤN TƯỢNG?

Bạn có thường xuyên phải thực hiện một bài thuyết trình? Bạn muốn mình có một bài phát biểu ấn tượng trước công chúng?

 

Hãy đến và học các bí quyết để thực hiện một bài giới thiệu ấn tượng trong buối workshop thú vị này cùng Master Coach William Hamsong- Wong, diễn giả sẽ chỉ bạn cách để trở thành một nhà diễn thuyết hiệu quả. Dù trước đây bạn đã có kinh nghiệm hay chưa.

 

Thời gian và địa điểm:

14:00, 09/08/2014

Lầu 5 – 21 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

Diễn giả William Hamson-Wong

 

williamÔng William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!