Thu Hút “Đối Phương” Với Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy

Bạn có biết nắm bắt “chiến thuật tình yêu” của đối phương? Bạn có biết cách làm quen với những người mà bạn để ý?

 

Lập trình ngôn ngữ tư duy là kỹ thuật để tạo nên những người thành công. Hãy đến và học những bí quyết hiệu quả để thu hút người khác giới.

 

Trong buổi hội thảo hấp dẫn này, chuyên gia William Hamson-Wong sẽ hé lộ những bí quyết để bạn luôn chinh phục được “đối phương”!

 
Thời gian:

14:00, ngày 12 tháng 7 năm 2014

 

Địa điểm:

21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

Diễn giả William Hamson-Wong

 

williamÔng William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

 
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!