Thiết Lập Mục Tiêu Hiệu Quả 

Để thành công trong cuộc sống và kinh doanh, bạn phải biết cách liên tục đặt ra mục tiêu cho bản thânChúng phải giúp phát huy những thói quen tốt và có tính xây dựng trong tầm nhìn và khả năng bản thân của bạn.

 

Xác định mục tiêu sẽ giúp bạn đạt được những điều mà bạn nghĩ không thể thực hiện- trở nên thành hiện thực. Ngoài ra, nếu không biết cách đặt mục tiêu hiệu quả, rất nhiều người sẽ bị mắc kẹt giữa ước mơ và thực tại, gây nên sự thất vọng trong cuộc sống. 

 

Ông Andrew Whitmarsh – Giám đốc khu vực Wall Street English Việt Nam sẽ hướng dẫn cho bạn những bước đơn giản để giúp bạn đặt ra mục tiêu để luôn thành công trong cuộc sống.

 

Thời gian:

14:00, ngày 12 tháng 7 năm 2014

 

Địa điểm:

Lầu 3, Pico Plaza - 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

andrew

Diễn giả Andrew G. Whitmarsh

Country Manager của Wall Street English Việt Nam
 

Diễn giả Andrew Whitmarsh là một chuyên gia về giao tiếp, thương thuyết và xây dựng mối quan hệ qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quản trị kinh doanh và giáo dục.

 
Andrew Whitmarsh đến từ Hoa Kỳ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Ông từng có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và 8 năm đào tạo kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Vốn là một cử nhân Văn học và từng nhận giải thưởng trình độ giảng dạy xuất sắc toàn cầu CELTA, ông Andrew chắc chắn sẽ giúp các bạn đam mê học tiếng Anh tìm được đúng phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!