SỨC MẠNH ĐỂ THUYẾT PHỤCỨNG DỤNG KỸ THUẬT BÁN HÀNG CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT BÁN HÀNG CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN

Bạn đã từng thắc mắc làm cách nào để có sức thuyết phục đối với những người xung quanh mình? Bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo tốt hơn trong mắt con cái, gia đình, bạn bè và những người thân? Bạn phải học được cách động viên người khác để họ hành động,  vì đây là một kĩ năng rất quan trọng! Trong buổi hội thảo thú vị và tương tác này, chuyên gia William Hamson- Wong sẽ tiết lộ cho bạn một vài bí quyết được sử dụng bởi các chuyên gia bán hàng, và cách để bạn áp dụng chúng vào cuộc sống cá nhân. Bạn không cần phải là người có kinh nghiệm bán hàng, chỉ cần bạn mong muốn có được khả năng lãnh đạo hiệu quả và có sức ảnh hưởng tích cực lên người khác.

 

Chuỗi hội thảo Tiếng Anh Ứng dụngtrong Kinh doanh của Wall Street English được tổ chức nhằm giúp những người đi làm, sinh viên và chủ doanh nghiệp hoàn thiện các kĩ năng để làm việc và điều hành hiệu quả hơn. Hội thảo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham dự với các bạn của mình!

 

Chuỗi hội thảo này dành cho học viên của Wall Street English và mọi người.

 

Thời gian:

14:00, 28/06/2014

 

Địa điểm:

Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM

 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! ĐĂNG KÝ NGAY!

 

 

Diễn giả William Hamson-Wong

 

williamÔng William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!