SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Bạn có nghĩ rằng việc được người khác quý mến và tin tưởng là quan trọng hay không? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ buổi workshop này! Chuỗi hội thảo Tiếng Anh Ứng dụng trong Kinh doanh sẽ trở lại vào thứ 7 tuần này với chủ đề “Sức mạnh của Niềm tin”.

 

Trong buổi workshop thú vị này, Master Coach William H-W sẽ dạy bạn các “bí quyết” để xây dựng “niềm tin” với người khác. 

 

“Niềm tin” có nghĩa là mọi người sẽ yêu mến, tôn trọng và tin tưởng bạn, nó rất quan trọng cho một mối quan hệ bền vững, dù là trong kinh doanh hay cuộc sống đời thường. Hãy đến học và thực hành “ngay lập tức” kỹ năng này cho các buổi phỏng vấn tuyển dụng, thương thuyết trong kinh doanh, kết bạn hay gây sự chú ý với một người mà bạn yêu mến! 

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

Địa điểm:

Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, HCM

Thời gian:

24/5/2014, 02:00 PM

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

Diễn giả William Hamson-Wong

 

williamÔng William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!