NGHỆ THUẬT "SĂN" VIỆC LÀM

 

Làm sao để bạn luôn nổi trội giữa các ứng viên

 

Với quá nhiều thông tin tuyển dụng hiện nay, những “thợ săn việc làm” phải bắt đầu và làm như thế nào để săn việc hiệu quả? Nếu bạn muốn hồ sơ của mình được chọn, bạn phải nắm rõ về “nghệ thuật săn việc làm”.

 

Chuỗi hội thảo Tiếng Anh Ứng dụng trong Kinh doanh của Wall Street English đã trở lại với chuyên đề “Nghệ thuật săn việc làm” được trình bày bởi ông Thái Quang Trung – Phó Giám đốc Maybank Kim Eng. Trong hội thảo này, bạn sẽ khám phá những kỹ năng để săn được việc làm ưng ý.

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

Thời gian:

17/05/2014

04:00 PM

 

Địa điểm:

Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, q.3, HCM

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

*Hội thảo dành cho người lớn tại TP.HCM, học viên Wall Street English và bạn của họ.

 

Đôi nét về diễn giả

 

thaitrungÔng Thái Quang Trung là một chuyên gia về nghiên cứu chiến lược đầu tư. Ông trở thành thành viên của hiệp hội CFA vào năm 2012. Ông đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho việc nghiên cứu và cung cấp thông tin phân tích cho các nhà đầu tư (các quỹ tài chính, ngân hàng, công ty bảo hiểm, v.v…) qua các gói sản phẩm phân tích và tư vấn tài chính đa dạng. Ông Trung có rất nhiều kinh nghiệm về việc nghiên cứu và chọn lựa việc làm chính xác đã giúp ông thành công trong sự nghiệp của mình. Ông đã chia sẻ kiến thức của mình với rất nhiều sinh viên và người đi lạm tại rất nhiều học viện và trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!