Làm “Chủ” Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh

N

gày nay, nhiếp ảnh không chỉ là sân chơi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà còn dành cho tất cả mọi người cùng chia sẻ niềm đam mê cho những bức hình đẹp hay đơn giản chỉ để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình và bạn bè.

 

 

Tuy vậy, nhiếp ảnh còn là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải không ngừng tìm tòi học hỏi. Luôn có những công nghệ và kỹ thuật chụp mới cần được khám phá mỗi ngày trong thế giới nhiếp ảnh.

 

 

Một nhiếp ảnh gia giỏi là người luôn học hỏi những điều mới lạ. Hãy đến với hội thảo đặc biệt của Wall Street English để cập nhật, bổ sung kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng chụp ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp.

 

Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

Thời gian:

 14 giờ 30, ngày 17/5/2014

 

Địa điểm: Wall Street English Pico

Tầng 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM

 

Cách đăng ký: Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

(*)Hội thảo không yêu cầu đóng phí dưới mọi hình thức và dành cho tất cả khách mời trên 16 tuổi tại TP. HCM.

Đôi nét về diễn giảryan


Diễn giả Ryan Cronin-Neilan đến từ Ireland. Ông đã tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Nhiếp ảnh của trường Griffith, Dublin bên cạnh chứng chỉ CELTA cấp bởi International House. Ông đã giảng dạy tại Wall Street English Việt Nam được 2 năm. Sở thích của Ryan là nhiếp ảnh và điện ảnh. Ryan đặc biệt thích lái xe dạo quanh thành phố và chụp những bức ảnh đẹp về con người và phong cảnh tuyệt vời của TP. HCM.

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!