Làm việc trong một công ty quảng cáo đa quốc gia có gì hấp dẫn

Làm Giám Đốc Sản Xuất Trong Một Công Ty

Làm việc trong ngành quảng cáo là một trong những công việc thú vị. Đây là nơi mà gu thẩm mỹkiến thức về thương hiệu và sức sáng tạo của bạn kết hợp với nhau để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang tính ứng dụng. Và bởi tính thú vị của công việc, nhiều người phấn đấu để có được cơ hội làm việc trong lãnh vực này.

Ở Việt Nam có rất nhiều các công ty quảng cáo và vì vậy việc hiểu được sự khác biệt giữa những công ty quảng cáo rất cần thiết: môi trường làm việc, những kỹ năng bạn có thể học hỏi, v.v.., và tất cả sẽ định hình nên sự nghiệp của bạn. Hiểu rõ về những khác biệt này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn tìm kiếm một công ty mơ ước cũng như phỏng vấn xin việc thành công.

 

Ông Nguyễn Minh Phụng – Giám đốc Sản xuất và Khuyến mãi của Dentsu Việt Nam với hơn 20 năm làm việc và thành công tại các công ty quảng cáo đa quốc gia, sẽ đến Wall Street English và chia sẻ những kinh nghiệm của ông về “cuộc sống” trong môi trường làm việc sôi động này. 

 

Nếu bạn đang có hứng thú tìm hiểu về môi trường làm việc trong một công ty quảng cáo hay chỉ đơn giản là tò mò về ngành công nghiệp sáng tạo, thì đây chính là cơ hội của bạn!

 

Thời gian: 14h30, Thứ bảy ngày 10/5/2014

Địa điểm: Trung tâm PICO plaza Wall Street English

Cách đăng ký: Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

(*)Hội thảo không yêu cầu đóng phí dưới mọi hình thức và dành cho tất cả khách mời trên 16 tuổi tại TP. HCM.

 

Ông Nguyễn Minh Phụng – Giám đốc Sản xuất và Khuyến mãi của Dentsu Việt Nam

 

mr-phung-01Ông Nguyễn Minh Phụng sẽ đến Wall Street English vào ngày 10 tháng 5 để chia sẻ đề tài Cuộc sống của Giám đốc Sản xuất tại một công ty quảng cáo đa quốc gia. Là một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông đã làm việc với rất nhiều thương hiệu lớn như Unilever, Toyota, Yamaha, Kumho, Abbott, v.v… Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giám sát và hoàn thành các dự án sáng tạo một cách xuất sắc nhất.

 

“Tôi có một tư duy thoáng và là người dễ gần. Đối với tôi, sự động viên khích lệ sẽ luôn hiệu quả hơn là những lời chỉ trích trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi cho rằng việc chia sẻ kiến thức để giúp những người xung quanh mình phát triển và thành công trong chuyên ngành của họ.”

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!