Feeling Smart

 

Kiểm soát cảm xúc để kinh doanh và làm việc hiệu quả hơn

 

Trong môi trường kinh doanh, những tình huống căng thẳng như cắt giảm ngân sách, cắt giảm nhân viên, thay đổi nhân sự diễn ra rất thường xuyên. Kiểm soát những cảm xúc cá nhân do các tình huống này gây ra là điều vô cùng quan trọng mà bạn phải đối mặt.

 

Hãy  và học các bí quyết để kiểm soát cảm xúc cá nhân để giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

DIỄN GIẢ William Hamson-Wong

 

đối tượng tham gia: Hội thảo dành cho học viên Wall Street English, nhân viên văn phòng và giới doanh nghiệp, không yêu cầu đóng phí dưới mọi hình thức

 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 19 tháng 4, 15:00PM – 16:30PM

 

Địa điểm: Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM

 

CÁCH ĐĂNG KÝ Vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

Lưu ý: Hội thảo giới hạn trong 100 người!

 

 

William Hamson-Wong

Diễn giả William Hamson-Wong

 

Ông William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

 

Khám phá hội thảo THIẾT LẬP MỤC TIÊU HIỆU QUẢ tại PICO PLAZA

Khám phá ngay

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!