THE ULTIMATE SUCCESS FORMULA (USF)

 

Noi theo những tấm gương thành đạt nổi tiếng thế giới và hoàn thành tất cả các mục tiêu của bạn.

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng có sự khác biệt nào giữa những người thành công và người thất bại không? Bạn có mong muốn được thành công trong kinh doanh , trong công việc hay trong chính cuộc sống của mình không? Những người thành đạt trên thế giới có bí quyết gì để đạt được những thành công ngoài mong đợi như vậy?

 

Wall Street English hân hạnh đem đến buổi  Hội thảo "Introduction to Ultimate Success Formula", một phần trong  chuỗi Hội  thảo "BUSINESS ENGLISH ACTION". Với buổi hội thảo lần này, bạn sẽ được biết đến chiến lược hiệu quả nhất đi đến thành công – "Ultimate Success Formula". 

 

Hãy tham dự hội thảo của chúng tôi để thu nhặt bí quyết của các giám đốc điều hành  cấp cao, các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và ngay cả các nhân viên xuất sắc của họ. Tất cả họ đều đã chi hàng trăm ngàn USD để có được những bí quyết đi đến thành công đó. Theo chuyên gia William Hamson-Wongi, “bất kỳ ai chạm được đến mục tiêu để đời của mình đều đã  từng  tiếp cận với  "Ultimate Success Formula”, dù chính họ đôi khi cũng không nhận  ra  điều đó".

 

NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO:

 

Cách thiết lập mục tiêu.

Bí quyết để có động lực sống mỗi ngày.

Cách giữ vững sự tự tin và sự tận tâm trong công việc.

Cách vận dụng những chiến lược tối ưu nhất để đạt được bất kỳ mục tiêu đặt ra.

Cách tiếp thu nhận xét, phản hồi từ người khác, đối mặt với khó  khăn, vấp ngã mà không cảm thấy "thất bại". 

 

AI CÓ THỂ THAM GIA?

Hội thảo này dành cho tất cả mọi người tại Tp.HCM, không yêu cầu đóng phí dưới mọi hình thức.

Số lượng tham gia: 100

 

THỜI GIAN:

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 4 năm 2014

Từ 14:30 – 16:30

 

ĐỊA ĐIỂM:

Lầu 3, Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English tại Pico Plaza

20, Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình, THCM.

 

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Vui lòng gọi đến số (08) 6288 3568 hoặc (08) 39 3333 90, nhấn 6040 hoặc liên hệ trực tiếp tại quầy lễ tân.

"Ultimate Success Formula" sẽ là động lực giúp năng lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trên con đường đi đến những mục tiêu của mình.

 

 

wse

Diễn giả William Hamson-Wong

 

Ông William Hamson–Wong đến từ Canada hiện là Giám Đốc Trung Tâm Lê Quý Đôn của Wall Street English Việt Nam. Ông nguyên là Giám đốc Điều hành của Result Consultants International, một công ty tư vấn nhân sự tại Thái Lan.

 

Với 10 năm kinh nghiệm viết sách và huấn luyện đào tạo, William đã làm việc với rất nhiều cá nhân thành công, đào tạo các thế hệ sinh viên, các doanh nhân  và các nhà điều hành cấp cao về “Ultimate Success Formula”, cách thiết lập và vươn tới mục tiêu. Là một diễn giả rất thành công , William luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc hiệu quả, về chiến lược thành công, về năng lực xúc cảm và việc phát triển tổ chức thông qua chuỗi Hội thảo “Business English in Action” để nâng cao sự tự tin cho nhân viên và doanh nghiệp Việt Nam.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!