Holiday Potluck Dinner

 

Các bạn học viên thân mến,

 

Một năm nữa lại sắp qua đi, với rất nhiều những câu chuyện và cảm xúc cần chia sẻ với những người thân yêu của mình. Nhân dịp mùa lễ hội này, Wall Street English thân mời các bạn đến tham dự buổi tiệc POTLUCK với các giáo viên của trung tâm để cùng đón mừng một năm mới 2014 an lành.

 

Potluck là hình thức tiệc truyền thống tại các nước phương Tây. Đây là dịp mọi người tụ tập và chia sẻ với nhau những món ăn do chính tay mình chuẩn bị. Tương tự như vậy, tại bữa tiệc Potluck ở Wall Street English, bạn sẽ đem món ăn mình chuẩn bị từ trước đến. Bạn có thể nấu một món ăn rất đơn giản, trang trí thật hấp dẫn để chia sẻ cùng bạn bè và thầy cô. Hãy ghé thăm trang Facebook của Wall Street English trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gợi ý một số công thức nấu ăn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để bạn có thể chuẩn bị một món ăn tuyệt vời để mang đến buổi tối hôm đó.

 

Để không khí thêm hào hứng và ấm cúng, hãy mời bạn của mình cùng mang món ăn của họ đến và tham dự buổi tiệc này nhé!

 

THỜI GIAN: Lúc 7h tối ngày 28 tháng 12 năm 2013

 

ĐỊA ĐIỂM: Lầu 5 tòa nhà Wall Street English, 21 Lê Quý Đôn, Quận 3

 

Vui lòng gọi đến số 08 3933 3390 – nhấn 6040 để đặt chỗ và đăng ký món ăn bạn sẽ chuẩn bị.

 

 

THÔNG TIN THÊM VỀ TRUYỀN THỐNG POTLUCK

 

Tên gọi “pot-luck” bắt nguồn từ một tác phẩm của Thomas Nashe vào thế kỷ 16, từ đó có nghĩa là “thức ăn dành cho những vị khách bất ngờ”. Phong tục “đóng góp thực phẩm”, khi tất cả các khách mời mang theo thức ăn do họ chuẩn bị, xuất hiện từ nửa sau thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, đặc biệt là miền Tây nước Mỹ. Bữa tiệc Potluck là một sự kiện mà tất cả các khách tham gia mang theo thức ăn để góp vui. Quy tắc duy nhất là phần ăn họ mang theo phải đủ để chia sẻ cho số lượng khách dự tính trước. Đôi khi, mỗi người đều mang theo một món chính, và buổi tối hôm đó sẽ vô cùng phong phú. Khách mời có thể mang theo mọi loại thức ăn, từ món chính đến món tráng miệng. Tại Mỹ, tiệc potluck thường có những món được nấu bằng nồi lớn và xoong, quầy tráng miệng và các món salad.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!