Get to Know Your Market

 

Nắm bắt được các thông tin chính xác về thị trường luôn là chìa khóa thành công mà một doanh nghiệp cần có. Điều đó sẽ giúp bạn có những quyết định chiến lược kinh doanh, khám phá những nhu cầu đặc biệt của khách hàng, và trong một số trường hợp, giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Chuỗi hội thảo tiếng Anh ứng dụng trong kinh doanh mang chủ đề "Get to Know Your Market" sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 VÀO LÚC 9:00 – 11:00 sáng, dẫn dắt bởi ông Laurent Notin – Giám đốc Điều hành Indochina Research Managing Director.

 

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi các kiến thức liên quan đến:

 

Thế nào là nghiên cứu thị trường?

Nắm rõ về nghiên cứu thị trường và sử dụng nó như một công cụ kinh doanh chiến lược

 

Bạn sẽ học được phương pháp mới cho phép bạn xác định các xu hướng thị trường, thói quen tiêu dùng của khách hàng, v.v…

 

Wall Street English hân hạnh tổ chức hội thảo "Get to Know Your Market" dành cho học viên nhằm bổ sung những kiến thức về kinh doanh cũng như để sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và chuyên nghiệp.

 

Hãy mời bạn của bạn cùng đến tham dự buổi hội thảo này!

 

Vui lòng gọi 08 3933 3390 – nhấn 6040, hay đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp tân. Mỗi bạn đăng ký sẽ nhận được một booking card. Các bạn vui lòng đến nhận booking card trước ngày diễn ra hội thảo.

 

(*) Hội thảo này dành cho tất cả mọi người tại TP.HCM, học viên Wall Street English và bạn bè của họ.

(**) Những ai không đến nhận booking card trước ngày 21/12/2013 sẽ không thể tham gia hội thảo.

 

Vài nét về ông Laurent Notin

 

Laurent hiện là Giám đốc Điều hành Indochina Research, một công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, Campuchia và Lào.

 

Laurent đã sống và làm việc tại Đông Nam Á suốt 14 năm trong ngành nghiên cứu thị trường cho các công ty quốc tế, tập đoàn đa quốc gia trong khu vực. Ông đã từng có nhiều kinh nghiệm về các nghiên cứu định tính, định lượng, có kiến thức sâu sắc về các vấn đề xã hội, người tiêu dùng, thị trường bán lẻ tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Ông có bằng Thạc sĩ về Tiếp thị và Kinh doanh tại Pháp.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!