PERSONAL BRANDING VIA SOCIAL MEDIA

Personal brandingThương hiệu cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của bạn. Tham gia ngay để được các chuyên gia trong ngành chia sẻ về cách thăng tiến trên con đường sự nghiệp!

 

Hãy đăng ký tham gia sự kiện để:

- Hiểu sâu hơn về các phương pháp xây dựng hình ảnh cá nhân

- Được chuyên gia hướng dẫn cách "thăng cấp" hình ảnh thông qua các công cụ truyền thông online

- Thực hành cách tạo sự chú ý và lan tỏa sức ảnh hưởng của bạn.

Liên hệ với EC / PT / SO ngay để biết thêm chi tiết.

 

Diễn giả khách mời:

Linh Pham - Giám đốc Nhân sự, Robert Walters - đã đạt những giải thưởng tầm cỡ tại Robert Walters. - Dày dặn kinh nghiệm làm việc trong các công ty nhân sự toàn cầu. - Tốt nghiệp Đại học Wollongong, Úc - Hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Singapore.

 

Lý Thành Cơ - Blogger du lịch - với 21.610 người theo dõi. - Senior Copywriter - Leo Burnett (một trong những công ty truyền thông tiếp thị hàng đầu thế giới) - Đã xuất bản 2 cuốn sách về du lịch và truyền cảm hứng cho giới trẻ. - Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh, Dịch vụ và Tiếp thị tại CFVG.

 

Thi Anh Đào - Giám đốc điều hành công ty Isobar Việt Nam (một trong những công ty truyền thông quốc tế) - 2015 - Top 30 người có sức ảnh hưởng dưới 30 tuổi cho Forbes bình chọn - 2016 - nữ doanh nhân Việt đầu tiên được vinh danh trong top 40 cho giải thưởng "Woman to watch" trong giới truyền thông và Marketing Thái Bình Dương - Nữ tác giả quyển sách "Nhìn, Hỏi và Nhảy đi" truyền động lực và cảm hứng cho giới trẻ lập nghiệp.

 

Thời gian và địa điểm: 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!