Ngày hội tuyển dụng đặc biệt tại WSE 

WSEĐã có hơn 400 trung tâm Wall Street English ở 28 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Wall Street English đã dạy tiếng Anh cho hơn 3 triệu học viên. Chúng tôi tự hào có đến 6 trung tâm tại Việt Nam, và đã hỗ trợ cho hơn 17.000 học viên.

 

Tại Wall Street English, chúng tôi muốn bạn có thể liên tục học hỏi và phát triển sự nghiệp của bạn. Chúng tôi là những người HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI. Tại Wall Street English, chúng tôi luôn chủ động trong mọi công việc mình làm, tự tìm cách giải quyết vấn đề mình gặp phải.

 

 

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG:

·       Chuyên viên tư vấn/ Educational Consultant

 

WSE

wse

 

DIỄN GIẢ

Luc Gheysens hiện là Giám đốc Dịch vụ Quốc gia tại Wall Street English Vietnam. Ông là một nhà quản lý cao cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ và quản lý nhân sự, chủ yếu trong ngành công nghiệp CNTT. Ông làm việc cho IBM, Oracle và một số công ty công nghệ khác. Luc rất say mê phát triển kỹ năng, và đã cống hiến sự nghiệp hiện tại của mình cho phát triển nhân viên, đào tạo quản lý và huấn luyện cho đồng nghiệp và nhân viên của mình.

 

Ông đã sống ở Việt Nam hơn hai năm, và ngoài công việc của mình tại WSE Vietnam, ông cũng đang giúp đỡ một số tổ chức từ thiện và các tổ chức thiện nguyện ở Việt Nam. Hôm nay ông sẽ chia sẻ với bạn cách bạn có thể bắt đầu, phát triển và phát triển sự nghiệp của bạn với Wall Street English Vietnam!

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG ​

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

6:00 PM - Ngày 8/03/2018 – Wall Street English Lê Quý Đôn, 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nhanh tay đăng ký để tham dự sự kiện tuyển dụng đặc biệt từ Wall Street English. 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!