Giới thiệu về Jio Healthcareer

Jio Health cung cấp hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện, chất lượng cao & hiện đại hướng tới người tiêu dùng. Sự kết hợp công nghệ và dịch vụ y khoa của chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ 24/7, tư vấn theo yêu cầu, chăm sóc khẩn cấp, khám nghiệm dự phòng và quản lý bệnh mãn tính trực tuyến và tại nhà.

Bệnh nhân có thể sử dụng ứng dụng di động Jio Health để kết nối với các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo quốc tế để được: tư vấn điện thoại từ xa và chat sức khỏe miễn phí; đặt hẹn bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tại nhà và tại phòng khám Jio; lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu và phân phối thuốc điều trị theo đơn; truy cập an toàn hồ sơ y khoa bao gồm kết quả xét nghiệm; ghi chép lâm sàng và đơn thuốc.

Các bác sĩ của chúng tôi được trang bị dữ kiện về sức khoẻ bệnh nhân theo thời gian thực bao gồm các kết quả xét nghiệm, ghi chú lâm sàng, và dữ liệu cảm biến để lập kế hoạch chăm sóc vào từng thời điểm thích hợp. Hơn nữa, chúng tôi giúp các bác sĩ của chúng tôi phối hợp hiệu quả việc chăm sóc bệnh nhân bằng cách cộng tác với nhiều chuyên gia trong ngành.

 

Vị trí đang tuyển dụng

Nhân viên chăm sóc khách hàng - Customer service officer​

 

Diễn giả chính

 

mr-raghu-rai

 

Mr. Raghu Rai – Giám đốc điều hành & Nhà sáng lập Jio Health, là một doanh nhân và chuyên gia về công nghệ, đồng thời là Giám đốc điều hành & Nhà sáng lập của công ty Jio Health, một công ty về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và trực tuyến. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân trong ngành Kỹ thuật Y Sinh tại trường đại học California, thành phố Irvine, Raghu dành gần 10 năm làm việc trong hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tổ chức y tế, và những doanh nghiệp về bảo hiểm tại Mỹ.

 

Lịch trình sự kiện

18h00 - 18h15 Check-in

18h15 - 18h30 Giới thiệu chung về chương trình CAREER CONNECTION 

18h30 - 19h00 Chia sẻ từ Jio Health với chủ đề "Experience the future of healthcare"

19h00 - 19h15 Kết thúc

 

Đặc biệt tại sự kiện

Trà sữa Gong Cha MIỄN PHÍ cho khách tham dự

Nhận ngay Voucher khuyến mãi cho dịch vụ tại Jio Healthcare

 

Thời gian và địa điểm

18:00, Thứ tư 24/01/2018 – Wall Street English Lê Quý Đôn, 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3

Số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký để tham dự sự kiện tuyển dụng đặc biệt từ Wall Street English.

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!