TUYỂN DỤNG CÔNG NGHỆ wse-cmg-logo

VỀ TINYPULSE

TINYpulse là một trong những công ty startup về công nghệ, nhận được sự tài trợ lên đến 9.5 triệu đô la Mỹ từ Thung lũng Silicon. TINYpulse tạo ra các công cụ phần mềm độc đáo giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhân viên và từ đó có những chính sách phát triển con người hợp lý.

Hiện tại đã có hơn 1.200 công ty sử dụng sản phẩm của TINYpulse, bao gồm Michelin, Stitch Fix, HubSpot, Deloitte, Airbnb, and Brooks Shoes & Apparel…

Đến với sự kiện TINYpulse-Tech startup in Saigon, để lắng nghe những chia sẻ từ anh Minh Le – Giám đốc điều hành để hiểu them và công ty và học hỏi những kinh nghiệm khởi nghiệp từ TINYpulse.

Sản phẩm của TINYpulse

TINYpulse Engage: Cung cấp cho các nhà quản lý một công cụ để giúp họ thu thập thông tin phản hồi của nhân viên.

TINYpulse Perform: Công cụ quản lý hiệu suất giúp nhà  quản lý tạo ra các cuộc họp 1: 1 để cải thiện hiệu suất của nhân viên và đạt được mục tiêu của công ty.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HIỆN TẠI

VỀ DIỄN GIẢ

 

joel-cmg

MINH LE -  Giám đốc điều hành TINYpulse Viẹtnam

Minh gia nhập công ty vào mùa hè năm 2015. Ông tốt nghiệp từ trường Berkeley, một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ. Trước khi gia nhập TINYpulse, Ông là Giám đốc điều hành của Transcomos TA Vietnam, một trong những công ty cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Nhật Bản, và đã phát triển một đội ngũ hơn 80 kỹ sư phần mềm trong khoảng thời gian khoảng 4 năm trước khi gia nhập TINYpulse. Ngoài việc quản lý nhóm kỹ thuật, anh ấy đang tập trung xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng doanh nghiệp của TINYpulse.

Thời gian và địa điểm:

18:00, Thứ năm 23/11/2017 – WSE Hùng Vương, Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM

Số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký để tham dự sự kiện tuyển dụng đặc biệt từ Wall Street English. 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!