TUYỂN DỤNG ĐẶC BIỆT VỚIwse-cmg-logo

VỀ CMG.ASIA

Tập đoàn CMG Asia, chủ sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga và nhiều thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực sức khỏe, thể dục thể hình và phong cách sống. Năm 2007, California Fitness & Yoga là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trung tâm của phong cách sống năng động, truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

CMG.ASIA - Nơi làm việc tốt nhất

CMG ASIA đã và đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam bằng cách mang thêm giá trị cho cuộc sống và công việc của bạn. Hãy khám phá các thương hiệu của chúng tôi, các vị trí đang tuyển dụng, và tìm hiểu tại sao hơn 2.500 người đã chọn nơi này để phát triển sự nghiệp.

Phúc lợi và cơ hội

cmg.asia-wse

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HIỆN TẠI

 

 

VỀ DIỄN GIẢ

 

joel-cmg

LUÂN LA -  Giám đốc Đào tạo và Văn hóa

Với hơn 9 năm làm công tác đào tạo, huấn luyện & phát triển  trong lĩnh vực giáo dục, bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, Anh Luân đã giúp nhiều người thành công bằng cách chia sẻ kiến thức cũng như truyền cảm hứng để họ đạt được các mục tiêu & làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Trước đây anh từng là Quản lý Đào tạo & Phát triển của Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA, Quản Lý Đào tạo & Phát triển kiêm quản lý Truyền thông & Sự kiện tại ILA Việt Nam. Hiện nay, với vị trí Giám đốc Đào tạo & Văn hoá của Tập đoàn CMG.ASIA, anh chịu trách nhiệm đưa sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho hơn 3000 thành viên trong gia đình CMG. Anh Luân tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Mở Malaysia. Bên cạnh đó, anh là một trainer đạt chứng nhận MBTI - một phương pháp phân loại tính cách nổi tiếng và là một bằng chứng nhận về huấn luyện & đào tạo chuyên nghiệp.

Thời gian và địa điểm:

18:00, Thứ tư 08/11/2017 – WSE Vincom Thảo Điền, 159 Xa Lô Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký để tham dự sự kiện tuyển dụng đặc biệt từ Wall Street English. 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!