CƠ HỘI TUYỂN DỤNGĐẶC BIỆT TỪ wse-cmg-logo

VỀ CMG.ASIA

Tập đoàn CMG Asia, chủ sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga và nhiều thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực sức khỏe, thể dục thể hình và phong cách sống. Năm 2007, California Fitness & Yoga là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trung tâm của phong cách sống năng động, truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

CMG.ASIA - Nơi làm việc tốt nhất

CMG ASIA đã và đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam bằng cách mang thêm giá trị cho cuộc sống và công việc của bạn. Hãy khám phá các thương hiệu của chúng tôi, các vị trí đang tuyển dụng, và tìm hiểu tại sao hơn 2.500 người đã chọn nơi này để phát triển sự nghiệp.

Phúc lợi và cơ hội

cmg.asia-wse

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HIỆN TẠI

 

 

VỀ DIỄN GIẢ

 

joel-cmg

JOEL BOURKE -  Phó Chủ tịch điều hành

Anh Joel tốt nghiệp tại trường Đại học Melbourne, Úc với văn bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tập đoàn Quản lý khách sạn Accor. Trong suốt quảng thời gian 10 năm làm việc với Accor, anh đã quản lý nhiều đội ngũ nhân viên trên nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Úc, Fiji, Campuchia và Việt Nam. Vào năm 2009, Joel đã đảm nhiệm vai trò quản lý cao cấp tại Resort Heritage ở Hội An, sau đó tiếp tục vai trò quản lý tại các dự án 5 sao khác ở Đà Nẵng. Năm 2015, Joel chính thức gia nhập gia đình CMG.Asia với vai trò Giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm chính về dịch vụ khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm quản lý khách sạn 5 sao lớn trên những thị trường lớn, Joel đã đem lại những giá trị tuyệt vời cho tập đoàn bằng cách tạo ra các hệ thống điều hành mới và năng động, giúp CMG.Asia trở thành một trong 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn và du lịch tại Việt Nam  vào năm 2015.

Thời gian và địa điểm:

18:00, Thứ tư 27/9/2017 – Tầng 5, WSE LQD, 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký để tham dự sự kiện tuyển dụng đặc biệt từ Wall Street English. 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!