KHỞI NGHIỆP CỦA BẠN

start-up

Khởi nghiệp – Một cuộc chơi dành cho những người vừa có đam mê, sự kiên định và quyết tâm đương đầu sóng gió. 

 

Để khơi dậy khả năng tiềm ẩn của các bạn trẻ , WSE đã tổ chức một buổi hội thảo khởi nghiệp, mời các bạn cùng đến tham gia và cho chúng tôi thấy những kĩ năng kinh doanh và lãnh đạo ẩn sau bên trong bạn qua phần thuyết trình về các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bạn và các nhóm cùng đặt câu hỏi chung và trả lời. Nhóm dành chiến thắng sẽ nhận những phần quà đặc biệt từ WSE.

 

Sau buổi hội thảo bạn sẽ khơi dậy những điều kiện cần thiết để biến giấc mơ thành hiện thực cũng như bất kì mong muốn nào trong cuộc sống. Chỉ cần lòng đam mê, quyết tâm đương đầu mọi thử thách.

Bạn đã sẵn sang khởi nghiệp? Đăng ký ngay hôm nay!

 

Thời gian và địa điểm:

19:00, thứ sáu 18/08/2017 – Wall Street English Vincom Thảo Điền Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền - 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM.

 

showgift

 

 

 

Đặc biệt hơn, khi đăng ký qua mẫu đơn, những bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận 2 món quà từ WSE (Bình nước WSE cao cấp và túi vải WSE) khi tới tham gia hội thảo, làm bài kiểm tra năng lực và nhận tư vấn (không áp dụng cho các bạn đã là học viên của WSE). Hãy đưa e-mail xác nhận mà chúng tôi gửi về cho bạn cho nhân viên để nhận quà tặng nhé.
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!