YOU ARE WHAT YOU EAT

YOU ARE WHAT YOU EATBạn có biết, nếu bạn cung cấp chế độ dinh dưỡng hằng ngày một cách đúng đắn và hợp lý thì cơ thể sẽ tạo năng lượng và năng suất hiệu quả cho cả 1 ngày làm việc?

 

Hãy lắng nghe cơ thể, quan sát tác động của những chất dinh dưỡng khác nhau lên cơ thể của bạn. Có thể những gì bạn ăn là tốt nhưng cũng có thể nó chứa đầy hóa chất độc hại. Nếu không may không kiểm soát được chất lượng bữa ăn cũng như dinh dưỡng hằng ngày, bạn đã vô tình tạo ra áp lực lên hệ tiêu hóa và gây ra stress.

 

Hãy đến với hội thảo WSE, cùng SO team phân tích những giá trị dinh dưỡng mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, các bạn có thể cùng tham gia những câu đố vui về ăn uống lành mạnh, chơi trò chơi đồng đội và mang về những giải thưởng chỉ có tại WSE.

 

Tham gia ngay hôm nay tại địa điểm và thời gian:

14:00 – 16:00, thứ sáu ngày 18/08/2017 - Wall Street English SC VivoCity Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 

Showgift

 

 

Đặc biệt hơn, khi đăng ký qua mẫu đơn, những bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận 2 món quà từ WSE (Bình nước WSE cao cấp và túi vải WSE) khi tới tham gia hội thảo, làm bài kiểm tra năng lực và nhận tư vấn (không áp dụng cho các bạn đã là học viên của WSE). Hãy đưa e-mail xác nhận mà chúng tôi gửi về cho bạn cho nhân viên để nhận quà tặng nhé.
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!