Cộng đồng các học viên đã học tiếng Anh thành công với WSE trên toàn cầu.

The Village

Cộng đồng trực tuyến toàn cầu

Chúng tôi xem trọng việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh, dù đó là ở khu vực bạn đang sống, với đồng nghiệp hay những người học chung với bạn.
Tại Wall Street English, chúng tôi có một cộng đồng gồm toàn bộ các học viên đã học tiếng Anh thành công với chúng tôi. Học viên và đội ngũ toàn cầu là những người sẽ hỗ trợ bạn trên từng chặng đường học tiếng Anh.

• The Village là tên của cộng đồng Wall Street English trực tuyến – nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với các học viên của Wall Street English trên toàn thế giới, nơi bạn thực tập và trau dồi tiếng Anh cũng như chia sẻ kinh nghiệm bản thân bằng những bài viết cho tạp chí học viên. Bạn còn có thể gặp gỡ Dr. English tại The Village, người sẽ trả lời bất cứ câu hỏi về tiếng Anh và văn phạm mà bạn đặt ra.

• The Village là cộng đồng trực tuyến của bạn. Ghé thăm cộng đồng này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng am hiểu về tiếng Anh cũng như tạo điều kiện để bạn thực tập và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các học viên khác trên toàn thế giới.

Hãy ghé thăm www.wsistudents.com để khám phá cộng đồng trực tuyến Wall Street English.

The Village
The Village

Tiếng Anh mọi lúc

Bạn thích không khí học tập như trong một quán cà phê ấm cúng? Bạn thấy tỉnh táo nhất vào sáng sớm hay nửa đêm? Chúng tôi biết bạn rất bận rộn và rất khó để sắp xếp được thời gian cho việc học thêm ngoài giờ làm. Với mong muốn giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh, tại Wall Street English, chúng tôi có các lớp học trực tuyến , 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và bạn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần kết nối với mạng Internet.

Tìm hiểu các thông tin sự kiện khác

Khám phá Social Club

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.