Wall Street English luôn nỗ lực nâng cấp dịch vụ hiện tại và sáng tạo ra các công cụ mới nhằm giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Anh tự tin và đạt được mục tiêu của mình. Học viên của Wall Street English được sở hữu những đặc quyền có giá trị cao và độc đáo.
Benefit

English Anytime & Benefit

Chúng tôi hiểu người lớn bận rộn khó sắp xếp thời gian để học thêm sau giờ làm. Do đó, English Anytime có mặt để bạn có thể học tiếng Anh vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối Internet. Cộng đồng Wall Street English toàn cầu – Benefit – nơi bạn kết nối với học viên của Wall Street English trên toàn thế giới và truy cập miễn phí vào kho tàng mẹo tiếng Anh vui nhộn.

Tìm hiểu thêm

Benefit

Learn & Win

Chương trình tích lũy điểm khi học tiếng Anh đúng phương pháp Wall Street English và đổi điểm lấy những phần thưởng giá trị. Ở Wall Street English, người lớn đi học được nhận thưởng cho từng nỗ lực của mình.

Tìm hiểu thêm

Benefit

Kết nối học viên & Gia hạn khóa học

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau.” Giới thiệu những người bạn đến học tại Wall Street English để cùng tiến thật xa trên hành trình học tiếng Anh. Gia hạn khóa học và tiếp tục nâng cao khả năng Anh ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế của Wall Street English và nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên.

Tìm hiểu thêm

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.