Sau hành trình huấn luyện kĩ năng Tiếng Anh cùng Phạm Hương chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Wall Street English vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tư cách là nhà tài trợ và chuyên gia cố vấn, huấn luyện tiếng Anh chính thức.

 

Ngày nay, sự quan trọng của Tiếng Anh không chỉ hiện diện trong đời sống thường ngày, nó đã dần trở thành một trong những kĩ năng quan trọng của con người thời đại mới. Các cuộc thi sắc đẹp đã dần đưa tiếng Anh thành một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Trong tập hai của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ: “Tiếng Anh tuy không phải là tiêu chí chính của cuộc thi, nhưng sẽ là điểm cộng cho các thí sinh”.

don-vi-huan-luyen-ta-1

 

Các phần thi tiếng Anh trong Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ thử thách các cô gái về kĩ năng Tiếng Anh trong giao tiếp. Không chỉ mong muốn tìm kiếm ngôi vị Hoa hậu để tiếp tục chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế, chương trình thực tế với sự lồng ghép về thử thách Tiếng Anh này sẽ truyền cảm hứng đến các cô gái trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và nỗ lực trau dồi khả năng của mình.

Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhằm hỗ trợ các thí sinh trong những thử thách về Tiếng Anh. Sau cuộc thi, Wall Street English sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện Tiếng Anh cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

don-vi-huan-luyen-ta-2

 

Theo ông Michel Le Quellec, Tổng Giám đốc Wall Street English Việt Nam chia sẻ: “Việc đồng hành với cuộc thi không chỉ giúp các thí sinh và đại diện Việt Nam tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, chinh phục đấu trường quốc tế, mà còn giúp họ nắm bắt những cơ hội tốt trong cuộc sống sau khi rời cuộc thi. Đặc biệt, đây sẽ là nguồn cảm hứng để phụ nữ Việt chú trọng hơn đến việc phát triển bản thân, trau dồi ngoại ngữ”.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.