Ngày của Cha (Father’s Day) năm nay cũng là thời điểm cả thế giới sôi sục với không khí World Cup. Sao bạn không nhân dịp này để cùng bố thưởng thức những trận cầu đỉnh cao? Ngoài ra, thói quen xem bóng đá của bố cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về người đàn ông quyền lực nhất gia đình đấy!

Cùng rủ bố xem World Cup và đoán thử ông là kiểu người nào dưới đây nhé!

 

world cup

1. The Executive – Quý ngài “sanh chảnh”

Ông bố “executive” là một quý ngài “sang chảnh” đích thực! Bố là kiểu người sẽ ngồi trên chiếc ghế bành thật thoải mái để theo dõi trận đấu và mở ngay champagne ăn mừng nếu đội mình thích giành chiến thắng.

The Executive Dad always sits on the couch during a football match, and celebrate victories with champagne.

2. The Fanatic – Người hâm mộ cuồng nhiệt

Ông bố “fanatic” là một người hâm mộ đích thực của trái bóng tròn. Khi xem tại nhà, bố sẽ là người hò reo và cổ vũ nhiệt tình nhất. Nếu có cơ hội được xem trực tiếp ngoài sân cỏ, ông sẽ xuất hiện với đầy đủ cờ hoa, băng rôn và kèn cổ vũ.

The Fanatic Dad shows up with full kit and wig, and tends to be the craziest football fan you've ever met.

3. The Chanter – Ca sĩ trên sân bóng

Ông bố “the chanter” chắc chắn là người có tính “nghệ sĩ” nhất trong danh sách này. Ngoài những trận đấu, bố còn thích được nghe các bài hát về World Cup. “Tài lẻ” của bố chính là khả năng gieo vần và cảm nhận nhịp điệu bài hát cực chuẩn!

The Chanter Dad can be heard from across the town. He tends to find any excuse to break into a football song.

4. The Traditionalist – Người hâm mộ trung thành

Ông bố này là người hâm mộ trung thành của 1 đội duy nhất và sẽ ủng hộ hết mình cho đội đó, từ mùa bóng này sang mùa bóng khác.

The Traditionalist Dad has loyally supported one team all his life.

5. The Glory Supporter – Người theo đuổi vinh quang

Cách nhận biết một ông bố “glory supporter” rất đơn giản vì đội bóng yêu thích của ông sẽ được thay đổi liên tục. Ngày hôm nay, có thể bố là người hâm mộ nhiệt thành của Pháp nhưng ngày mai, ông sẽ là người cổ vũ tích cực nhất cho…Brazil!

The Glory Supporter Dad changes his team more than he changes socks.

6. The Know-It-All – Quý ông “biết tuốt”

Câu cửa miệng của “quý ông” này chính là: “Nếu bố là anh ta…”. Đây là người sẽ giúp bạn “phổ cập” các kiến thức về bóng đá, các chiến thuật trên sân cỏ. Những ý kiến của bố không bao giờ sai và đương nhiên, trọng tài không bao giờ đúng!

The Know-It-All Dad is never wrong, and conversely, the referee is never right. He tends to start every sentence with "If that was me...".

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.