Wall Street English Việt Nam triển khai gói học Platinum cho chủ doanh nghiệp, nhà sáng lập dự án khởi nghiệp muốn nâng cao trình độ tiếng Anh theo cách thức 1:1

Mới đây Trung tâm tiếng anh Wall Street English Việt Nam (WSE VN) nhận được gói đầu từ Myanmar Strategic Holdings - công ty có trụ sở tại Singapore chuyên về đầu tư phát triển trong các lĩnh vực giáo dục, dịch vụ và khách sạn.  Nhờ đó, trung tâm này đã có những thay đổi mạnh mẽ.

Giữa tháng 6, WSE tung ra gói học Platinum, dành cho các doanh nhân, CEO, founder startup, quản lý cấp cao và nhân viên văn phòng. Học viên có quyền chủ động và ưu tiên đặt khoá học tuỳ thuộc vào thời gian biểu cá nhân.

Cơ sở vật chất của WSE Việt Nam.

Cơ sở vật chất của WSE Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, khoá Platinum cung cấp lớp học online hoặc trực tiếp 1-1 với giáo viên bản ngữ ít nhất 3 tiếng một tuần. Trung tâm thiết kế khóa học dựa trên khảo sát thực tế, nhằm giải quyết các trở ngại thường gặp trong cuộc sống bận rộn và giúp học viên vượt qua tâm lý ngần ngại, trì hoãn.

Wall Street English (WSE) Việt Nam phục vụ thị trường đào tạo tiếng Anh cao cấp, tập trung chủ yếu vào phân khúc người lớn bận rộn bao gồm sinh viên (đặc biệt là sinh viên năm cuối), người mới đi làm và quản lý cấp cao của các doanh nghiệp. Lợi thế của trung tâm là các giải pháp học tập linh hoạt về thời gian, môi trường 100% giáo viên bản ngữ và mô hình học tập tiên tiến, kết hợp nền tảng học tập trực tuyến tiện lợi.

Bên cạnh giáo trình và mô hình học tập tiên tiến, thực tế và thu hút, tháng 2 vừa qua, doanh nghiệp này có nhiều thay đổi kịp thời để giảm tránh cách thiệt hại trong Covid-19. Khi không thể đón tiếp học viên tại trung tâm, WSE áp dụng ngay nền tảng học trực tuyến miễn phí cho toàn bộ học viên trong vòng 4 tháng, điều mà trước đây chỉ được cung cấp trong các khoá học VIP.

Nền tảng học online miễn phí trong mùa dịch của Wall Street International nói chung và WSE Vietnam nói riêng được học viên đón nhận như một giải pháp học tập tối ưu nhằm duy trì tính liên tục trong học ngôn ngữ.

"Có thể nói đây cũng là thời điểm học viên dành tối đa quỹ thời gian cho mục tiêu phát triển kỹ năng mềm của mình nhằm đón nhận các cơ hội việc làm và đầu tư sau mùa dịch", đại diện trung tâm nói.

Trợ giảng cá nhân (PAC) đồng hành và theo sát học viên trong toàn khoá học.

Trợ giảng cá nhân (PAC) đồng hành và theo sát học viên trong toàn khoá học.

 

Một loạt các sự kiện online miễn phí được WSE gấp rút tổ chức trong thời gian đóng cửa vì dịch. Trong đó E-hub, cổng thông tin miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm được phát triển để thu hút và phục vụ sinh viên, người học đang phải ở nhà.

Tính đến ngày 30/4 năm nay , với 7 trung tâm ở TP HCM và Bình Dương, WSE Việt Nam đã và đang đào tạo hơn 20.000 học viên. Hơn 50% học viên cũ của trung tâm này được tăng lương hoặc thăng chức sau khi kết thúc khoá học nhờ tự tin và thành thạo tiếng Anh.

Ông Alain Thibault - CEO Wall Street English Việt Nam nói: "Tham vọng của chúng tôi khi vào thị trường Việt Nam không chỉ là việc đem lại trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất cho các bạn sinh viên cũng như những người thực sự cần dùng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống, mà muốn đưa đến những nền tảng và tiện ích học tập và làm việc cho cả hệ thống học viên và nhân viên tối ưu nhất có thể’".

Kết thúc năm tài chính 2020, doanh thu WSE Việt Nam khoảng 13,8 triệu đôla Mỹ, tương đương 327,6 tỷ đồng. Là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng Anh trên thế giới, khi đến Việt Nam, Wall Street English Việt Nam đặt ra sứ mệnh: "Không chỉ là đào tạo tiếng Anh mà còn là bạn đồng hành giúp người Việt vượt qua những rào cản tâm lý, thời gian để tự tin, chủ động và thành công hơn trong sự nghiệp". 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.