Phạm Hương, một trong những đại diện của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế đã khiến chúng ta tự hào không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, phong thái tự tin, mà còn bởi nỗ lực của cô trong quá trình chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nhìn lại chặng đường đó, Wall Street English vinh dự khi đồng hành cùng cô chuẩn bị những kĩ năng ngoại ngữ cũng như các quy tắc giao tiếp trước khi lên đường đến Mỹ tranh tài.

 

wse-pham-huong-1

 

Trong quá trình chuẩn bị kĩ càng trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương đã có những buổi huấn luyện riêng với Thầy Robert Steven Tarangelo, chuyên gia đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Wall Street English.

wse-pham-huong-2

 

Phạm Hương không gặp khó khăn khi học cùng giáo viên nước ngoài. Với khóa học chuyên sâu, cô được rèn luyện kỹ năng phát âm, từ vựng và sự tự tin khi nói tiếng Anh.

wse-pham-huong-3

 

Phạm Hương cho biết, cô cảm thấy thoải mái và hài lòng với phương pháp học không nặng tính lý thuyết và đề cao khả năng sáng tạo tại đây.

wse-pham-huong-4

 

Bên cạnh những bài tập phát âm, Phạm Hương còn được huấn luyện về những quy tắc ứng xử trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng trả lời phỏng vấn báo chí, ghi hình trước camera, phản xạ giao tiếp…

wse-pham-huong-5

 

Với những khóa huấn luyện chuyên biệt của Wall Street English, không chỉ về ngoại ngữ mà còn về những kỹ năng giao tiếp cần thiết, Phạm Hương đã tự tin hơn trong cuộc tranh tài trên đấu trường quốc tế.

wse-pham-huong-6

 

Phương pháp học dành cho người lớn bận rộn với những khóa học chuyên sâu của Wall Street English đã giúp Phạm Hương có được sự chuẩn bị kĩ càng hơn trong hành trình giới thiệu nhan sắc Việt trước thế giới. Tiếp nối tinh thần đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, năm 2017, Wall Street English tiếp tục là nhà tài trợ và là đối tác đào tạo tiếng Anh cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mời các bạn cùng đón đọc những thông tin cập nhật nhất trên website và fanpage của chúng tôi về chuỗi sự kiện thú vị này nhé!

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.