Ai cũng biết tầm quan trọng của tiếng Anh. Ai cũng muốn tiếng Anh của mình thật giỏi. Nhưng không phải ai cũng làm được.

Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách vượt qua nhé!

 

dong-luc-de-hoc-tieng-anh

Hầu hết chúng ta nghĩ mình không có thời gian học tiếng Anh. Nhưng sự thật thì không!

"Tại sao một ngày chỉ có 24 tiếng?"

Khi đi làm, ai cũng cảm thấy mình không có đủ thời gian cho tất cả mong muốn và dự định. Bạn luôn thấy khó sắp xếp được thời gian để vẹn cả việc đi làm lẫn việc trau dồi thêm tiếng Anh. Có nhiều người thì bỏ quên việc học tiếng Anh. Một số thì vì công việc bận rộn mà bỏ ngang việc học. Sức ép trong công việc, quỹ thời gian eo hẹp, nhịp sống nhanh cùng nhiều cám dỗ khiến việc học tiếng Anh ở cuối danh sách ưu tiên của họ.

 

dong-luc-de-hoc-tieng-anh

Người trẻ đang bị thiếu động lực để học tiếng Anh

 

Bên cạnh đó, cũng có không ít trường hợp chưa có đủ động lực để bắt đầu nghiêm túc học tiếng Anh, đó là áp lực tài chính. Vì thực tế, học phí của các trung tâm danh tiếng và uy tín là không hề nhỏ. Hầu hết người đi làm thì có hàng danh sách các thứ cần chi tiêu trong tháng. Cuộc sống với các nhu cầu thiết yếu khiến họ luôn thấy mình không có đủ tài chính để học tiếng Anh nghiêm túc và bài bản.

 

Đây là hai nguyên nhân chủ yếu khiến bạn chưa giỏi tiếng Anh.

 

Tuy nhiên, tiếng Anh mở ra cơ hội rất lớn đối với người sở hữu ngôn ngữ này. Theo khảo sát của Jobstreet, 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Họ sẵn sàng loại hồ sơ của ứng viên nếu trình độ tiếng Anh không đạt.

Làm sao để giỏi tiếng Anh?

Đó có lẽ là câu hỏi muôn thưở của mỗi người.

 

Sẽ không có câu trả lời chính xác trong mọi trường hợp. Nhưng nếu sắp xếp thời gian hợp lý, biết cách để vượt qua nỗi lo cơm áo gạo tiền để đầu tư học tiếng Anh, bạn sẽ thấy giỏi tiếng Anh không phải là mục tiêu xa vời.

 

dong-luc-de-hoc-tieng-anh

Hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình

 

Bạn nên sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Lựa chọn một phương pháp học phù hợp. Bắt tay vào học ngay và luôn. Duy trì việc học thật nghiêm túc. Bạn sẽ thấy, để có thời gian học không phải là “bất khả thi”.

 

Còn với những ai đang băn khoăn về vấn đề học phí, thì lời khuyên không gì khác là hãy mạnh dạn đầu tư. Đầu tư xứng đáng chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được thành công.

 

“Có nhiều cách để bạn được học tiếng Anh tại trung tâm danh tiếng. Thay vì chờ đợi dành dụm đủ khoản tiền cho một khóa học “khủng”, bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ tài chính của người thân, gia đình, hi sinh những khoản mua sắm xa xỉ hoặc thậm chí vay vốn ngân hàng… Còn một lựa chọn khác cho bạn, là tranh thủ tận dụng những chương trình ưu đãi của các trung tâm tiếng Anh, “săn” các chương trình học bổng hay ưu đãi học phí của các trung tâm".– Ông Mark Allan Evans, Giám đốc dịch vụ trung tâm Anh ngữ cho người lớn bận rộn-  Wall Street English chia sẻ.

 

Là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu thế giới, Wall Street English là lựa chọn hàng đầu cho người lớn bận rộn. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển tại 27 quốc gia với hơn 400 trung tâm toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.

 

Đừng để kế hoạch học tiếng Anh của bạn nằm lại trên giấy.

 

Hãy gọi về số 08 6288 3566 hoặc truy cập tại đây.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.