Bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng tại TPHCM để trao dồi khả năng nói tiếng Anh vì chuẩn bị du học, đi du lịch hay định cư nước ngoài, nhưng bạn có khá ít thời gian rãnh rỗi. Đừng lo lắng vì hiện có rất nhiều học viên dù đã lớn tuổi, khá bận rộn nhưng vẫn đạt được mục đích học giao tiếp của mình. Vậy mọi người đã học ở tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm nào?

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM

Một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM được nhiều người quan tâm, lựa chọn là trung tâm Anh ngữ Wall Street English.

trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Đây không phải là lời nhận định suông mà tất cả đều có bằng chứng rõ ràng. Wall Street English là trung tâm Anh ngữ đạt nhiều thành tựu mà ít có trung tâm nào làm được, cụ thể:

+ Trải qua 46 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu

+ Hiện có 400 trung tâm

+ Ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ

+ Đã đào tạo cho 3.000.000 học viên, 97% trong số đó đã thành công

+ Chỉ với 1 phương pháp

Chỉ với những số liệu trên cũng đã cho chúng ta thấy được những thành tựu vượt trội của Wall Street English, được nhiều người ủng hộ, tin tưởng, trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM và nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm nổi bật tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Wall Street English

Tại Wall Street, chương trình học có 20 cấp độ khác nhau, phù hợp cho tất cả mọi người dù là mới bắt đầu học tiếng Anh hay người lớn bận rộn.

Trung tâm sẽ căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào và mục tiêu của mỗi người để tư vấn khóa học, lớp học, phương pháp và lộ trình học phù hợp nhất, giúp các học viên rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt được kết quả như ý.

Nếu bạn muốn biết thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English và cách đăng ký khóa học thì hãy liên hệ trung tâm qua số hotline (028) 6288 3566 để các chuyên viên tư vấn tận tình giúp đỡ.

trung tâm dạy tiếng Anh tốt

Tất cả các giảng viên tại Wall Street English đều là người bản xứ,  có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh). Luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề, nên các học viên luôn cảm thấy gần gũi, thoải mái trong suốt quá trình học tập, đó là một trong những yếu tố giúp việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên thuận lợi hơn, vì học viên có thể trao đổi, trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trong quá trình học tại Wall Street.

“Học tại Wall Street English giống như bạn được đi du học nước ngoài”

Trung tâm có những phương pháp, bí quyết dạy tiếng Anh giao tiếp rất hay sẽ giúp các học viên học tiếng Anh không bị nhàm chán. Đặc biệt, một lớp học chỉ có tối đa 4 – 5 học viên cùng trình độ nên mọi người có thể thoải mái trao đổi, hỏi bài, các giảng viên cũng dễ dàng hướng dẫn, nắm được những kỹ năng còn hạn chế của từng học viên để cùng trao dồi, cùng tiến bộ.

Học tại Wall Street English dù bạn bận rộn bạn vẫn có thể theo học với khung giờ tự chọn. Học viên có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Vì lịch học linh động, học viên dễ dàng thu xếp kế hoạch học tập cho bản thân, không phải bỏ lỡ bất kỳ tiết học nào nên trung tâm đã giúp rất nhiều người bận rộn học tiếng giao tiếp Anh thành công.

Nếu bạn lo lắng về chi phí học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English thì hãy an tâm vì trung tâm luôn tạo điều kiện để tất cả mọi người đều được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế. Trung tâm đưa ra 3 hình thức thanh toán cho các bạn học viên: Thanh toán trọn gói, thanh toán từng kỳ, thanh toán trả góp.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm để các chuyên viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp để mọi người hiểu rõ, an tâm, tin tưởng tham gia khóa học tại Wall Street English.

Mọi người nên nhớ, chất lượng luôn đi kèm với số lượng. Vì thế, nếu bạn đã muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng, uy tín để an tâm tham gia khóa học thì Wall Street English chính là sự lựa chọn phù hợp.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.