Cách học tiếng Anh giao tiếp cực hiệu quả cho nhân viên văn phòng 

Đối với những người bận rộn, việc sắp xếp thời gian để học tiếng Anh giao tiếp không phải việc đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý về cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ các chuyên gia tại Wall Street English: 

Không học từ vựng tiếng Anh giao tiếp một cách riêng biệt


- Khi tìm thấy bất cứ một từ vựng tiếng Anh giao tiếp mới nào, hãy viết cả câu với từ đó.

- Và khi bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà, hãy tổng hợp chúng theo nhóm từ hoặc các câu hoàn chỉnh. Khám phá thêm những cách học từ vựng thật hiệu quả tại wall street english

 

bai-1-3.jpg

- Phải nghe được, mới có thể giao tiếp được. Hãy nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, qua phim, nhạc hoặc các video.
 
- Mỗi khi học từ vựng tiếng Anh giao tiếp mới, hãy tập trung nghe và nắm vững phát âm của nó. Luyện nghe ngay với các chủ đề vô cùng đa dạng: bài luyện nghe

month-2/1/bai-1-1.jpg

 

Các ứng dụng hay phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn chủ động trong việc tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Tại Việt Nam, Wall Street English đã triển khai công nghệ này vào các bài học của mình trong bộ giáo trình Multimedia Lessons. Đây là bộ giáo trình độc quyền với các video vui nhộn, gần gũi, giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
 
Tìm hiểu thêm công nghệ đặc biệt này

 

Đây là cách học tiếng Anh giao tiếp vô cùng hiệu quả và tự nhiên nhất. Hãy nghe và lặp lại các câu chuyện được kể qua các thì thời gian khác nhau: quá khứ, hoàn thành, hiện tại, và tương lai. Bạn sẽ nắm vững ngữ pháp và thật thuần thục chuẩn người bản ngữ.
 
Xem ngay cách sử dụng những thì tiếng Anh thông dụng tại: bài viết 

Nếu bạn đã sở hữu một kho từ vựng tiếng Anh kha khá, và biết cách kết hợp chúng để tạo nên những câu đối thoại mạch lạc. Điều còn lại bạn cần làm là luyện tập phản xạ tiếng anh trong giao tiếp một cách thuần thuật. Hãy đắm chìm với tiếng Anh trong môi trường thực tế bằng cách tham gia các câu lạc bộ, các hội thảo. Tại Wall Street English, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường 100% tiếng anh và được thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để thành công hơn trong công việc với rất nhiều hoạt động thảo luận nhóm tại các Câu Lạc Bộ của Wall Street English.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.