Khám Phá Trải Nghiệm Học Tập Tại Một Trong Số Những Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng ở TPHCM

Trải Nghiệm Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng ở TPHCM

Hãy cùng khám phá trải nghiệm học tập tại Wall Street English - một trong số ít trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh qua bài viết sau nhé!

 

Với bề dày lịch sử hơn 48 năm hoạt động tại 30 quốc gia, Wall Street English đã chứng tỏ mình là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng và giành được sự yêu mến của những người mong muốn thành công trên con đường học tiếng Anh.

 

Trung tâm Anh ngữ có giờ học linh hoạt

Nhằm đem đến những khóa học chất lượng dành cho những người bận rộn, Wall Street English mang đến cho học viên những khung giờ học phù hợp. Học viên có thể chọn khung giờ học với lịch làm việc của mình từ 10:00 sáng đến 9:00 tối các ngày trong tuần và 10:00 sáng đến 8:00 tối tại các ngày cuối tuần.

 

Chính sự linh hoạt ấy đã khiến cho Wall Street English trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng được ưa chuộng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

cover-5.jpg

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng có giờ học linh hoạt phù hợp phù hợp với lịch trình bận rộn của mình

 

Trung tâm Anh ngữ có các hoạt động hỗ trợ nâng cao kỹ năng mềm bổ ích với học viên

Ngoài các hoạt động trên lớp, các học viên còn được tham gia nhiều câu lạc bộ, buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh nhằm bổ trợ kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống.

 

Những sự kiện được tổ chức bởi Wall Street English được học viên đánh giá cao và thu hút rất nhiều người đăng ký tham dự. Nếu bạn hứng thú và muốn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa từ Wall Street English, hãy đăng ký ngay tại đây.

 

bai-5-1.jpg

Tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English, bạn sẽ dễ dàng mở rộng quan hệ và thực hành giao tiếp tiếng Anh với các hoạt động ngoại khóa cực thú vị

 

Trung tâm Anh ngữ có lộ trình được thiết kế dành riêng cho bạn

Tại Wall Street English, học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh và tham gia những khóa học phù hợp với trình độ của mình. Ngoài ra, học viên của trung tâm Anh ngữ Wall Street English còn được học theo phương pháp hiện đại với ứng dụng Wall Street English Challenge - ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người bận rộn.

 

Bên cạnh đó, Wall Street English Challenge còn thường xuyên cập nhật những bài test và ebook miễn phí với các chủ đề đa dạng để học viên có thể tự bổ sung kiến thức. Bạn có thể khám phá thêm về ứng dụng Wall Street English Challenge tại đây.

 

Với những lý do trên, Wall Street English đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các học viên trong suốt những năm hoạt động tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Wall Street English.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.