Vậy là cuộc thi viết “Thank You Wall Street English” đã khép lại với thật nhiều dư âm và cảm xúc ngọt ngào. Wall Street English rất vui khi nhận được những chia sẻ chân thành của các bạn học viên về những khoảnh khắc đặc biệt cùng các giáo viên của trường. Có những dòng tâm sự là kỷ niệm về những ngày đầu phải “vật lộn” với tiếng Anh; có những chia sẻ cảm động về sự tận tâm của những thầy cô giáo và bên cạnh đó còn có cả những tâm tư mà các bạn học viên muốn gửi đến các anh chị PT (Personal Tutor) của mình… tất cả đã làm nên một mùa “Thank You WSE” thật khó quên!

 

Tại WSE, điều làm nên sự khác biệt chính là những giáo viên và PTs tận tâm, chuyên nghiệp.Tại WSE, điều làm nên sự khác biệt chính là những giáo viên và PTs tận tâm, chuyên nghiệp.

 

Đến với cuộc thi, một bạn học viên với nickname Rest Ld đã chia sẻ những tình cảm của mình trong những ngày đầu học tại WSE với sự giúp đỡ tận tình của giáo viên yêu thích của bạn ấy: “Thật sự mà nói, mình đã không biết nên bắt đầu từ đâu… Lần đầu tiên mình gặp cô, cô đã để lại ấn tượng trong long mình bằng sự thân thiệt, tốt bụng và nụ cười rất dễ mến… Đôi khi cô khá nghiêm khắc khi các bạn trong lớp phát âm sai, nhưng mình biết cô rất nhiệt tình và tận tâm. Mình vẫn nhớ lúc học lớp Encounter 24, mình không thể phát âm đúng từ “death” với âm “th” ở cuối bởi nó thực sự rất khó đối với mình. Cô Jackie đã rất kiên nhẫn giúp mình cho đến khi mình có thể phát âm đúng. Kể từ đó mình tự nhủ sẽ không bao giờ nói sai với bất cứ từ nào có âm “th” ở cuối nữa. Đó cũng là món quà chia tay mình muốn dành cho cô – một người rất đặc biệt đối với mình!”.

 

Wall Street English không chỉ là nơi có thể giúp bạn chinh phục tiếng Anh mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.

 

Wall Street English không chỉ là nơi có thể giúp bạn chinh phục tiếng Anh mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.Wall Street English không chỉ là nơi có thể giúp bạn chinh phục tiếng Anh mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.

 

Tại Wall Street English, các giáo viên chính là những người tạo nên sự khác biệt. Bạn Ngô Lê Trân chia sẻ cảm xúc của mình về cô giáo Jackie: “Mình rất thích cách cô giảng bài và tương tác với học viên. Cô có thể giải thích vấn đề bằng cách thú vị và dễ nhớ nhất. Những buổi thảo luận cũng trở nên vui hơn với những chủ đề hấp dẫn như du lịch, phim ảnh, ẩm thực, bla…bla…bla. Cô luôn nở nụ cười trên môi và luôn sẵn sang giúp đỡ học viên của mình. Cô thực sự đã truyền cảm hứng để mình có thể nỗ lực học tiếng Anh tốt hơn.”.

 

Có những khoảnh khắc thật khó quên tại Wall Street English.

Có những khoảnh khắc thật khó quên tại Wall Street English.

Bạn VVacky Vux thì lại có cách bày tỏ rất khác. Bạn chia sẻ những kỷ niệm vui buồn về cô giáo của mình: “Đó là lần cuối cùng mình được học lớp Encounter do cô đứng lớp. Mình làm điệu bộ như một giáo viên và nói với cô: "Cảm ơn vì đã tham gia buổi học hôm nay." Thời gian như dừng lại trong một khoảnh khắc 2 giây ngắn ngủi với một ánh nhìn khó hiểu, và rồi mình và cô cùng phá lên cười. Vì mình là con trai nên thật khó để bày tỏ cảm xúc, nên mình chọn cách kể về cô qua những câu chuyện vui, và có lẽ đó cũng là món quà chia tay mà cô sẽ thích.”

Bên cạnh những lời tri ân gửi đến thầy cô giáo của WSE, BTC còn nhận được những lời nhắn gửi rất dễ thương của các bạn gửi đến cho PT của mình. Một bạn với nickname Facebook Bé Hợi đã làm cho PT của bạn ấy rất cảm động khi gửi đến Thank You WSE tin nhắn: “Gửi chị Diệp Mỹ Trang PT của em! Em thầm cảm ơn chị, người đã giúp đỡ em rất nhiều trong hành trình học tiếng Anh. Em là học viên của WSE tính đến nay cũng được gần nửa năm rồi. Tuy đấy không phải là một thời gian dài nhưng đủ lâu để em có thể cảm nhận được sự nỗ lực, nhiệt tình giúp đỡ của chị dành cho những học viên như em…”.

 

Hai mươi ba câu chuyện là những lời cảm ơn, những lời tri ân chân thành và sâu sắc mà các bạn học viên WSE muốn gửi đến những thầy cô giáo cũng như các anh chị PT của mình. Chắc chắn những tình cảm cảm đáng trân quý đó sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để các thầy cô giáo, các anh chị PT tại WSE có thêm sức mạnh để nỗ lực nhiều hơn, tiếp tục truyền nguồn cảm hứng của việc học tiếng Anh đến nhiều bạn học viên khác. Đừng sợ tiếng Anh, vì bạn hoàn toàn có thể chinh phục nó. Bạn cần sự nỗ lực và quyết tâm, một người thầy giỏi và một phương pháp thông minh trên con đường đầy chông gai đó. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do lúc bạn bắt đầu! WSE chân thành cảm ơn những tình cảm của các bạn, chúc các bạn thành công trên con đường phía trước!

 

Nguồn hình: Facebook Wall Street English Vietnam

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.