Cùng với sự thay đổi của công nghệ, các trợ lí ảo (hay còn gọi là chatbot)– một chương trình trả lời tự động trên ứng dụng chat Messenger -  ngày càng phổ biến hơn. Và Wall Street English đã tạo ra một trợ lí ảo giúp việc học tiếng Ạnh mỗi ngày của bạn dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh bằng chatbot có gì thú vị?

trợ lí ảo tiếng Anh

 

Được ra đời đúng với tiêu chí dạy tiếng Anh của Wall Street English – “Tiếng Anh cho người lớn bận rộn”, chatbot của Wall Street English đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của những người bận rộn. Từ bây giờ, bạn có thể “nâng cấp” kiến thức ngoại ngữ của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Học tiếng Anh bằng chatbot cũng là một phương pháp mới và thú vị. Chỉ với vài phút mỗi ngày những bài học thân thiện, vui nhộn sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra, chatbot còn có thể giúp bạn đăng kí lịch tư vấn miễn phí nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể đặt hẹn tự vấn tại trung tâm Wall Street English gần nhất qua sự hỗ trợ của chatbot.

Các tính năng chính của trợ lí ảo tiếng Anh?

học tiếng Anh qua chatbot

 

Hiện tại, trợ lí ảo tiếng Anh của Wall Street English có 2 tính năng chính: đặt lịch hẹn trực tuyến và đưa ra các câu hỏi kiến thức tiếng Anh.

a. Đặt lịch hẹn

Chỉ tốn chưa đầy 5 phút, trợ lí ảo Wall Street English sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn tư vấn trực tuyến cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian đã hẹn trước nếu muốn.

 

chatbot tiếng Anh

 

b. Học tiếng Anh

Đây là “nhiệm vụ” chính của trợ lí ảo tiếng Anh. Bạn sẽ được học thêm kiến thức mới và kiểm tra lại vốn hiểu biết của mình về ngoại ngữ thông qua những chủ đề đa dạng và các câu hỏi cùng lời hồi đáp hóm hỉnh, sinh động từ “anh bạn” chatbot.

Cách sử dụng chatbot tiếng Anh của Wall Street English

Để sử dụng chatbot của Wall Street English, bạn chỉ cần vào fanpage của Trung tâm, nhấn vào phần tin nhắn.

Hệ thống sẽ cho bạn chọn giữa “Đặt lịch hẹn” và “làm bài kiểm tra tiếng Anh”.

Nếu bạn chọn đặt lịch hẹn, chatbot sẽ hỏi bạn những thông tin cơ bản như địa chỉ email, số điện thoại và cho bạn chọn ngày hẹn tư vấn miễn phí.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh, “trợ lí ảo” sẽ đưa ra câu hỏi để bạn trả lời. Mỗi ngày, hệ thống sẽ đưa ra một câu hỏi liên quan đến một khía cạnh trong tiếng Anh, bạn sẽ biết được đáp án ngay sau khi trả lời.

“Trợ lí ảo” tiếng Anh là một nỗ lực đổi mới của Wall Street English nhằm tạo ra một phương pháp mới, hiện đại và thân thiện hơn với những người bận rộn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Bạn có thể làm quen với người bạn mới này bằng cách truy cập vào fanpage của Wall Street English.

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.