Wall Street English được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở TPHCM dành riêng cho người lớn bận rộn. Mọi người không cần phải e ngại về tuổi tác hay lo lắng về thời gian vì Wall Street English sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp học phù hợp, hiệu quả.

Phương pháp dạy tiếng Anh dành riêng cho người lớn tại Wall Street English

Là một trong số ít những trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở HCM dành cho người lớn tuổi, Wall Street English hiểu rằng cần phải có phương pháp giảng dạy và một lộ trình học phù hợp mới có thể giúp đỡ những “học viên lớn tuổi” tiếp thu nhanh kiến thức một cách dễ dàng.

 

Những bài học tiếng Anh đơn giản cho người lớn

Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả dành cho người lớn tại Wall Street English

Với phương pháp học mới lạ, độc đáo được chứng nhận bởi Đại học Cambridge dành riêng cho người lớn, Wall Street English cam kết sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh thân thiện, tự nhiên, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra trình độ đầu vào, cũng như dựa trên mục đích học tiếng Anh của bạn, Wall Street English sẽ tư vấn khóa học phù hợp nhất để bạn mang lại kết quả tốt, không mất nhiều thời gian.

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008. Trung tâm có nhiều chương trình học phù hợp với từng mục đích của học viên như du học, định cư, du lịch,…

Bạn sẽ học từ vựng và cách phát âm thông qua các tình huống thực tế vui nhộn, nên dễ dàng tiếp thu, không gây nhàm chán. Sau mỗi bài học, các học viên sẽ được ôn lại bài giúp nhớ bài lâu hơn.

Với các kỹ năng đọc, viết và ngữ pháp bạn có thể học tại nhà, văn phòng, trường hay bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet. Ngoài ra, các giáo viên bản ngữ tạo điều kiện để trao đổi cùng học viên, giúp bạn ngày càng tự tin và cải thiện được kỹ năng giao tiếp của mình nhanh chóng.

Mỗi lớp học chỉ có khoảng 4 – 5 học viên cùng trình độ, nên mọi người không phải e ngại, có thể thoải mái tương tác, trao đổi với giáo viên về những điều chưa hiểu. Các giáo viên sẽ tận tình giúp đỡ, hướng dẫn, tạo điều kiện để trao dồi thêm những kỹ năng còn hạn chế cho từng người.

 

những bài học tiếng Anh đơn giản

 

 Chính nhờ phương pháp dạy học hiệu quả nên Wall Street English luôn là trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở HCM được nhiều người lớn lựa chọn.

Ngoài ra, Wall Street English còn có nhiều điểm nổi bật hơn so với các Trung tâm Anh ngữ khác trên địa bàn thành phố, cụ thể như:

+ Môi trường học 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

+ Học viện có thể chủ động lựa chon thời gian học phù hợp, mọi người có thể học bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối Internet.

+ Các giáo viên của Wall Street English 100% đều là người bản xứ, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL và CELTA. Không những thế các giáo viên hiểu được tâm lý của những người lớn khi học tiếng Anh sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Do đó, các giáo viên luôn xem học viên như người nhà, tận tình, vui vẻ khéo léo đưa kiến thức thông qua những ví dụ thực tế giúp các học viên dễ dàng tiếp thu.

+ Các học viên luôn có chuyên viên tư vấn, trợ giảng đồng hành, động viện, giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại Wall Street English. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hãy gọi đến số Hotline (028) 6288 3566 để được giúp đỡ tận tình, nhanh chóng!

+ Wall Street English là trung tâm dạy tiếng Anh tốt không chỉ về phương pháp giảng dạy mà trung tâm còn tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể tham gia học tiếng Anh dù điều kiện kinh tế còn hạn hế. Với phương thức thanh toán học phí linh hoạt, bạn có thể thanh toán trọn gói, thanh toán nhiều kỳ hay thanh toán trả góp 0%, vì thế mọi người có thể an tâm học tập không phải lo lắng về chi phí.

 

Những bài học tiếng Anh đơn giản cho người lớn

 

Trải qua hơn 45 năm hoạt động, giờ đây Wall Street English có thể tự hào là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, quy mô lớn với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có 6 trung tâm tại TPHCM.

Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở hcm dành riêng cho người lớn thì Wall Street English chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.