24 tuổi, cô gái đất cảng Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ nhờ ngoại hình nổi bật, phong thái tự tin, mà còn nhờ tài năng và trí tuệ của mình. Giữa hào quang của ngôi vị cao quý, quá khứ của Phạm Hương được hé lộ cùng những tình cảm tốt đẹp, đáng quý mà thầy cô, bạn học cũ và những người xung quanh dành cho cô Hoa hậu khả ái này.

Không đầu hàng gian khó

Sinh ra và lớn lên ở một làng nghèo thuộc xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, Phạm Hương từ nhỏ đã ý thức được tầm quan trọng của việc học hành. Là con cả trong gia đình chỉ có hai chị em, cha mẹ luôn vất vả với công việc đồng áng, cô bé Phạm Hương chưa bao giờ hứng thú với việc chơi bời vô bổ. Cô dành phần lớn thời gian của mình cho việc học, vì vậy những năm cấp I, cấp II, thành tích học tập của Phạm Hương luôn xếp hạng cao. Sau khi thi đỗ vào một trường cấp III chất lượng cao của huyện, chưa một lần Phạm Hương khiến các thầy cô thất vọng nhờ tinh thần tự giác học tập, khả năng tiếp thu nhanh và ý chí bền bỉ vượt khó của mình. Vào thời điểm đó, khi phong trào lấy chồng Hàn Quốc để “đổi đời” đang nở rộ ở xã nhà, Phạm Hương là một trong số ít những cô gái quyết tâm theo đuổi con đường học hành, nhất định thi đậu Đại học để lập nghiệp bằng tri thức và trí tuệ của mình.

Đẹp người, đẹp nết

Với sự hân hoan khi nghe tin “người làng mình” đã trở thành Hoa hậu, bà con lối xóm không thể giấu được niềm tự hào khi kể về một Phạm Hương từ nhỏ đến lớn luôn ngoan ngoãn, hiền lành, đối xử chan hòa với mọi người xung quanh. Sau này, cô còn tạo được thiện cảm lớn hơn khi vẫn luôn giữ cung cách thân thiện và lễ phép với tất cả mọi người kể cả khi đã trở thành người của công chúng. Trong mắt các bạn học năm nào, Phạm Hương vẫn là cô bạn gần gũi, vui vẻ và biết quan tâm đến người khác. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô cũng nhận được rất nhiều lời khích lệ từ đồng nghiệp và sinh viên của mình ở trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật – Du lịch TPHCM. Dù cho có đạt được bao nhiêu hào quang trên đấu trường nhan sắc, trong lòng hàng xóm láng giềng, thầy cô giáo và bạn bè, đồng nghiệp, Phạm Hương vẫn là một người gần gũi, vẹn toàn cả về nhan sắc, trí tuệ và nhân cách.

Nỗ lực không ngừng

Trong suốt cuộc thi và sau khi được trao Vương miện, tuy phải đối mặt với nhiều tin đồn ác ý nhưng với bản lĩnh của một người đẹp có học thức, Phạm Hương chọn cách cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với sự tin tưởng và yêu mến của công chúng dành cho mình. Trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho Miss Universe 2015, Phạm Hương đang cùng các chuyên gia tại Wall Street English Việt Nam luyện tập tiếng Anh để giao tiếp tự tin và lưu loát nhất có thể. Chia sẻ lí do vì sao chọn Wall Street English, Phạm Hương cho biết cô có ấn tượng rất tốt với phương pháp giảng dạy ưu việt và môi trường Anh ngữ 100% tại trung tâm, nhờ vậy cô có thể rèn luyện tư duy và phản xạ ngôn ngữ như người bản xứ. Dưới sự hướng dẫn của ông Robert Steven Tarangelo – một trong những giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, Phạm Hương không chỉ được đào tạo bài bản về những kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tự nhiên mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức văn hóa bổ ích, thú vị. Bên cạnh những nỗ lực đáng quý của cá nhân Phạm Hương, WSE chính là một trong những “người đồng hành” quan trọng giúp cô tỏa sáng tại cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra tại Mỹ tháng 12 này.

PHẠM HƯƠNG – TỪ CÔ GÁI NGHÈO ĐẾN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015

Phạm Hương đang thực hành kỹ năng trả lời trước ống kính với chuyên gia đào tạo của Wall Street English

Được đánh giá là Hoa hậu có nhiều tiềm năng cả về vẻ đẹp ngoại hình lẫn phong thái và trí tuệ, Phạm Hương đang gánh trên vai kỳ vọng rất lớn của quê hương khi “đem chuông đi đánh xứ người”. Trải qua một thời tuổi thơ đầy khó khăn nhưng chưa từng từ bỏ khát vọng của mình, Phạm Hương chắc chắn có đủ nghị lực để chinh phục mục tiêu mà cô muốn đạt được. Wall Street English chúc cho cô gái tài sắc vẹn toàn này sớm đưa nhan sắc Việt lên bục vinh quang, làm rạng rỡ hai tiếng Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?