Bạn đã nằm lòng những quy tắc vàng để học tiếng Anh Online?

 

Việc học tiếng Anh online giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại thông minh bạn đang dùng. Giấc mơ chinh phục tiếng Anh mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí hiện hữu ngay trong tầm tay bạn! Nhưng trước khi bắt đầu đăng ký khóa học tiếng Anh online, hãy “nằm lòng” những quy tắc vàng này nhé!

#Quy tắc 1: Tìm động lực để học tiếng Anh online

Động lực – Thứ khiến chúng ta thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và trưởng thành hơn. Bạn có dám phá vỡ những quy tắc, thói quen cố hữu và trở nên trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình? Bạn đã có chữ “Why” khi học tiếng Anh chưa?

 

Đó có thể là muốn thăng tiến hơn trong công việc, đó có thể là muốn học hỏi thế giới bên ngoài hoặc có thể là tự tin xem những bộ phim tiếng Anh mà không cần phụ đề… Bạn sẽ ngụy biện rằng học tiếng Anh tại trung tâm quá tốn thời gian, chi phí vậy tại sao không học tiếng Anh online tại Wall Street English? Không mất quá nhiều thời gian, lại tiết kiệm được chi phí? Hơn thế nữa, các nhân viên và trợ giảng của chúng tôi sẽ luôn tạo động lực, hướng dẫn, hỗ trợ bạn liên tục để bạn có thể hoàn thành xuất sắc khóa học tại Wall Street English. Động lực được tiếp sức và cổ vũ, Wall Street English tin rằng nó sẽ dẫn bạn đến thành công mà bạn mong đợi!

Wall Street English luôn “cộng” thêm động lực cho bạn trong suốt quá trình theo học tiếng Anh online bởi đội ngũ hỗ trợ xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm

Wall Street English luôn “cộng” thêm động lực cho bạn trong suốt quá trình theo học tiếng Anh online bởi đội ngũ hỗ trợ xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm.

 

 #Quy tắc 2: Học tiếng Anh online - đừng coi thường giáo trình

Chẳng ai muốn học những bài học tẻ nhạt trong suốt quá trình học tiếng Anh đúng không nào? Vì thế Wall Street English cung cấp cho bạn giáo trình học cực lý thú, sinh động, để mỗi bài học là một hành trình trải nghiệm những điều mới mẻ với bạn.

 

Đây không chỉ là cơ hội cho bạn tiếp cận kiến thức tiếng Anh mà nó còn giúp bạn “thẩm thấu” hơn và ghi nhớ tốt hơn nhờ những chủ đề gần gũi, phù hợp với cuộc sống thường ngày!

Giáo trình học tiếng Anh online tại Wall Street English “ghi điểm” với học viên bởi mỗi bài học là một hành trình trải nghiệm thú vị

Giáo trình học tiếng Anh online tại Wall Street English “ghi điểm” với học viên bởi mỗi bài học là một hành trình trải nghiệm thú vị

 

Với những giáo trình thú vị này, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, ôn lại mọi nơi: Khi thì ở trong quán cà phê, lúc thì chờ xe bus… Hơn thế nữa, với những tài liệu miễn phí mà Wall Street English cung cấp sẽ đem đến cho bạn một công cụ để bạn có thể “mài giũa” tiếng Anh của mình “chuẩn” hơn.

 

#Quy tắc 3: Đừng quên phương pháp khi học tiếng Anh online

Những khóa học tiếng Anh online tại Wall Street English được thiết kế, giảng dạy theo hình thức Blended Learning – Một phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả được sáng tạo bởi trường Đại học Cambridge và đã ứng dụng thành công.

 

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning là sự kết hợp của những bài học online linh hoạt và cách học truyền thống. Bạn sẽ vừa linh hoạt theo học những lớp học tiếng Anh online, vừa được gặp gỡ, trò chuyện nhằm nâng cao khả năng xử lý ngôn ngữ của mình tại các buổi học cùng với giáo viên bản xứ.

Với phương pháp Blended Learning, các cụm từ “nhàm chán”, “tẻ nhạt” sẽ không nằm trong từ điển của bạn khi học tiếng Anh online tại Wall Street Enlgish

 

Blended Learning lấy người học làm trung tâm, đề cao sự sáng tạo, tính chủ động và tất nhiên bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm từ Wall Street English - Đã vượt qua các chứng chỉ CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults),  TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Nếu bạn băn khoăn về trình độ của mình và không biết đăng ký khóa học nào phù hợp thì hãy tham gia bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí từ Wall Street English nhé!

 

Trên đây là 3 nguyên tắc vàng để bạn có thể học tiếng Anh online hiệu quả hơn cùng Wall Street English, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình “nâng cấp” bản thân. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Anh online cùng Wall Street English và nhận tư vấn từ chúng tôi! Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.