Cambridge English Test phản ánh rõ khả năng sử dụng tiếng Anh trong những tình huống mang tính thực tế (giao tiếp, chương trình truyền hình, phim ảnh, bài hát, Internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh). Vì thế, Cambridge English Test được đông đảo học viên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn.

Tự đánh giá năng lực miễn phí theo Cambridge English Test như thế nào?

Nếu bạn muốn đánh giá năng lực tiếng Anh bản thân qua Cambridge English Test để hướng học tập hợp lí thì bạn có thể săn các cơ hội miễn phí ở một số trung tâm tiếng Anh hoặc click vào link dẫn bên dưới.

Tự đánh giá năng lực từ Cambridge English Test miễn phí: https://wallstreetenglish.edu.vn/vi/english-tests/level-test.html

Hình thức kiểm tra khả năng ngoại ngữ nhờ Cambridge English Test còn là cách được nhiều bạn sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh mà không cần chứng chỉ, hoặc trước khi bỏ tiền đóng phí trong các kì thi chính thức ở một đơn vị nào đó được ủy quyền từ Cambridge.

Đây là cách khích lệ người lớn bận rộn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn, duy trì thói quen đọc sách thường xuyên, hình thành năng lực tự học bền vững qua việc tự đánh giá.

Lợi ích của việc tự đánh giá ngoại ngữ qua Cambridge English Test

Bài kiểm tra Cambridge English Test giúp bạn:

- Cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh

- Tiếp thêm cho bạn sự tự tin, điều rất cần trong giao tiếp bằng tiếng Anh

- Giúp bạn tiến bộ hơn

- Cambridge English Test chất lượng cao để đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh bản thân

- Hỗ trợ vốn tiếng Anh kịp thời trước khi bước vào một kì thi chính thức

Những điều cần biết về Cambridge English TestNhững tổ chức nào công nhận chứng chỉ Cambridge English?

Các kỳ thi Cambridge English Test được công nhận bởi hơn 15.000 trường Đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Các kỳ thi của Cambirdge English có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm, và vì chúng được được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho học viên trong học tập hay trong công việc.

Hàng năm có hơn 4 triệu thí sinh tại 14 000 trường Đại học, Cao đẳng ở 135 quốc gia trên thế giới tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge English Language Assessment. Các kỳ thi này bao gồm Kỳ thi Anh ngữ thiếu nhi (YLE), Anh ngữ thiếu niên dành cho học sinh, sinh viên (KET, PET, FCE),... và cả tiếng Anh dành cho người bận rộn.

Chứng chỉ Cambridge có hiệu lực trong vòng bao lâu?

Khác với chứng chỉ IELTS hay TOEIC, chứng chỉ Cambrige quốc tế có thời hạn suốt đời. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thi 1 lần mà sở hữu giá trị vĩnh viễn (Lifetime Validity).

Chứng chỉ Cambridge

Cambridge gồm 5 mức độ đánh giá sự thành thạo tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge ESOL. Trình độ chuyên môn ESOL được chấp nhận tại hơn 12.000 doanh nghiệp, trung tâm học tập và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Cambridge English Test có sáu cấp độ và kết quả sẽ được thẩm định sau khi làm bài.

  • Công nhận toàn cầu

Các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho Người đi làm được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới. Các chứng chỉ cũng được công nhận bởi nhiều quốc gia như một trong các tiêu chí cho việc định cư ở nước ngoài.

Những điều cần biết về Cambridge English TestKhung mô tả trình độ

Tất cả các kỳ thi của Cambridge đều liên thông với Khung trình độ ngôn ngữ Châu Âu (CEFR), nhằm giúp các nhà tuyển dụng, các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức dễ dàng biết được trình độ của ứng viên.

      + Kì thi tiếng Anh cho Người đi làm – Phát triển kĩ năng tiếng Anh trong công việc

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English cung cấp các kì thi Cambridge English Test dành cho người đi làm nhằm giúp họ phát triển khả năng tiếng Anh thương mại và sự tự tin để sử dụng các kĩ năng này trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chứng chỉ Tiếng Anh dành cho công việc giúp bạn phát triển và hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thương mại, tạo sự tự tin khi giao tiếp ở môi trường giao dịch quốc tế.

Đồng thời nhà tuyển dụng rất tin tưởng và đánh giá cao các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho người đi làm bởi các bài thi đánh giá thí sinh một cách toàn diện trên khả năng sử dụng 4 kĩ năng (ĐỌC - VIẾT - NÓI - NGHE) trong môi trường kinh doanh. Cambridge ESOL đã phát triển nhiều chứng chỉ với nhiều cấp độ khác nhau cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh nhằm mang đến những đánh giá toàn diện về các kĩ năng tiếng Anh thương mại.

      + Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài

Bạn tin rằng việc du học đến những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hay đi tu nghiệp ở nước ngoài mang đến sự thăng tiến nhanh chóng cho nghề nghiệp. Chính vì thế, các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge sẽ chắp cánh cho bạn bay đến bất kỳ vùng trời mơ ước nào.

Các kì thi tiếng Anh từ Cambridge English Test cung cấp cho thí sinh các kĩ năng cần thiết để thành công trong môi trường sử dung tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Các chứng chỉ này được công nhận về mặt uy tín và chất lượng trọng việc đánh giá khả năng ngoại ngữ, mở ra cho mọi người nhiều cơ hội để học tập và làm việc ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh và gần như trên toàn thế giới.

Tóm lại, khi bạn sở hữu trong tay chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận, đó là một bước tiến quan trọng để thành công trong sự nghiệp, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hàng ngàn nhà tuyển dụng danh tiếng trên toàn thế giới đã đánh giá cao và công nhận các kì thi tiếng Anh của Cambridge như một tiêu chí tin cậy để kiểm tra trình độ ngoại ngữ của các ứng viên.

Chính vì vậy, đừng quên thực hành và kiểm tra năng lực ngoại ngữ của bạn với Cambridge English Test chất lượng nhé!

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.