Trưởng thành là một chuỗi những vấp ngã và học hỏi. Tuy nhiên, nếu cuộc đời bạn có cơ may gặp được những người này và giữ họ bên cạnh, hạnh phúc và thành công sẽ là điều rất gần.

1. Bố mẹ:

5-nhom-nguoi-ban-may-man-gap-trong-doi

 

Dù là ở thời điểm nào, bố mẹ cũng là những người luôn ở bên cạnh và dõi theo bạn. Họ là những người luôn thật tâm mong bạn có cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ. Đặc biệt, bố mẹ cũng là những người hiểu bạn nhất và hầu như đều có cách xử lý trong mọi tình huống. Nếu có thể, hãy luôn gần gũi và chuyện trò với bố mẹ. Hãy cho họ biết bạn đang ở đâu, làm gì và chia sẻ nếu bạn cần lời khuyên trong cuộc sống.

2. Người hướng dẫn:

5-kieu-nguoi-ban-nen-giu-lai-trong-doi

 

Người hướng dẫn (thường là trong công việc) sẽ là người giúp bạn đi những bước đầu tiên khi trưởng thành và bước ra cuộc sống. Đây là người có thể cho bạn những lời khuyên từ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của họ. Rất có thể, đó sẽ là những lời làm thay đổi cuộc sống của bạn. Lúc bạn băn khoăn giữa những ngã rẽ cuộc đời, đó sẽ là người mà bạn tìm kiếm lời khuyên tốt nhất.

3. Người thực tế

Đó là người luôn giữ bạn “trên mặt đất”. Họ có thể sẽ nói điều bạn không muốn nghe, nhưng luôn là những lời thực tế, giúp bạn không trở nên phù phiếm, ảo tưởng. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ biết được thử thách mình cần vượt qua là gì. Nhưng hãy phân biệt kỹ, người thực tế sẽ không bao giờ hạ thấp giấc mơ của bạn, họ sẽ chỉ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn để bước tiếp mà thôi.

4. Người lắng nghe

Những người lắng nghe là bờ vai để bạn tựa vào khi cuộc sống quá khó khăn, mỏi mệt. Đây là người không bao giờ tranh giành được nói mà khiến bạn cảm thấy mình được thấu hiểu. Bởi vì giữ mọi tâm sự trong lòng luôn là một điều khó khăn, nên những người này là liều thuốc giúp bạn giải tỏa mọi khúc mắc trong lòng mình.

5. Người bạn thân

5-nhom-nguoi-giup-ban-thanh-cong

 

Là người luôn sẵn sàng cùng bạn làm những điều ngớ ngẩn nhất. Làm người lớn quả thật là công việc khó khăn, sẽ tuyệt vời biết bao khi bên cạnh bạn có hẳn một người sẵn sàng cùng bạn sống hồn nhiên như một đứa trẻ. Đây là người luôn đồng ý cùng bạn đi chơi xa, bất kể khi nào, có thể cùng bạn xắn quần lên bắt cá, cũng có thể là người cùng bạn đứng hét to trên một đỉnh núi. Giữ được một người như vậy bên cạnh, bạn quả là người hạnh phúc.

 

Khi tham gia học tại Wall Street English, bạn sẽ gặp gỡ một đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt luôn đóng vai trò hướng dẫn, giúp đỡ bạn mọi lúc bạn cần, không chỉ vậy, mỗi khi gặp khó khăn, họ cũng có thể trở thành những người bạn đồng hành sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Đây là một dream-team đáng mơ ước giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.