1. NGHIÊN CỨU ĐÃ CHỨNG MINH

 

Phương pháp Wall Street English được cải tiến liên tục trong hơn 40 năm qua nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người học. Wall Street English vừa mang tầm quốc tế khi có mặt tại 28 quốc gia, vừa am hiểu địa phương khi liên tục lắng nghe phản hồi. Sự kết hợp đầy độc đáo này làm nên phương pháp học phù hợp và hiệu quả. Đặc biệt, điều này được công nhận tại 28 quốc gia: 97% học viên đã đạt được trình độ tiếng Anh mong đợi.

 

Bên cạnh đó, trong tháng 3-2016 vừa qua, chuyên gia từ Pearson đã tiến hành nghiên cứu các học viên Wall Street English Việt Nam và nhận thấy rằng yếu tố chính tác động đến sự gắn kết lâu dài của học viên với khóa học chính là những tiến bộ trong thời gian đầu.

 

Những học viên khởi đầu tốt thường có khuynh hướng duy trì nhịp độ học tập mạnh mẽ này xuyên suốt thời gian học, bất kể độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.

Wall Street English vốn đã đầu tư hỗ trợ học viên rất nhiều vào thời kỳ ban đầu và sẽ tiếp tục đi theo hướng này. Do vậy, việc của bạn là học “chuẩn”, những điều khác đã có Wall Street English lo.

 

2. NGƯỜI LỚN ĐI HỌC CŨNG CÓ QUÀ

 

Đúng vậy! Chỉ ở Wall Street English, bạn được thưởng quà trong quá trình học.

Cụ thể, bạn được nhận điểm thưởng mỗi khi học theo đúng phương pháp Wall Street English. Điểm thưởng được tích lũy dần, học càng chuẩn càng có nhiều điểm.

 

Tiếp đó, bạn có thể đổi số điểm bạn có thành những món quà tuyệt vời như Kindle Paperwhite, iPad, chuyến du lịch Singapore, Apple Watch Sport, iPhone, chuyến du lịch Hàn Quốc, Honda Lead, Vespa…

Wall Street English đưa ra chương trình này nhằm giúp bạn hình thành thói quen học tốt, duy trì động lực học tập lâu dài và luôn tràn đầy cảm hứng “Nói tiếng Anh tự tin”.

Bạn thích đổi quà nào? Click ngay link này để khám phá nhé.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.