Theo chia sẻ của các chuyên gia Anh ngữ tại Trung tâm Wall Street English, bạn có thể áp dụng lộ trình luyện thi IELTS từ thấp đến cao của Tập đoàn Giáo dục PEARSON của Anh khi muốn thi tiếng Anh đạt kết quả tốt. Cụ thể là:

IELTS Foundation (IELTS cơ bản)

Đây là lớp học dành cho người mới bắt đầu luyện thi IELTS với các buổi học được thiết kế cho những người có nhu cầu định cư nước ngoài, du học hệ Cao đẳng hoặc Đại học ở các trường bình thường.

Gọi ngay đến đường dây nóng: (028) 6288 3566 để được tư vấn khi bạn muốn thi tiếng Anh đạt kết quả cao.

Tại đây, người luyện thi tiếng Anh sẽ được học theo 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và làm quen với các bài IELTS Test mẫu theo mô típ chuẩn đề thi.

Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội tham dự các hoạt động bổ trợ như lớp học kỹ năng, Social Club (thảo luận nhóm) giúp bạn có môi trường tốt để trao đổi bài học, thực hành và nhận sự trợ giúp ngay khi cần.

Trong quá trình luyện thi, bạn cũng được thi thử để đánh giá được trình độ, tìm cách cải thiện hay phát huy tối đa khả năng của mình.

Lộ trình luyện thi tiếng Anh IELTSTuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là thi tiếng Anh phải đạt được IELTS 7.0 vì muốn du học các trường Đại học danh tiếng, tu nghiệp hoặc học Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nước ngoài thì bạn cần học lên các lớp IELTS nâng cao. Khoá này sẽ giúp bạn rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng ở cấp độ cao hơn và đặc biệt tập trung hai kỹ nãng NÓI và VIẾT.

IELTS Gateway (IELTS nâng cao)

Theo khảo sát từ các chuyên gia Anh ngữ, các thí sinh Việt Nam thường có điểm thi 4 kỹ năng không đồng đều. Chính xác hơn là kỹ năng NÓI và VIẾT thường thấp hơn 2 kỹ năng còn lại.

Do đó, các lớp luyện thi IELTS Gateway sẽ đánh mạnh vào 2 kỹ năng nói và viết này nhằm cải thiện vấn đề.

Khoá học này thích hợp cho những người có nền tảng, đã thi tiếng Anh nhưng điểm nói và viết không cao, hoặc khi bạn muốn thành thạo kỹ năng theo dạng học thuật để phục vụ công việc tại công ty.

Lộ trình luyện thi tiếng Anh IELTSNhững lưu ý khi chọn lớp luyện thi IELTS

Thứ nhất, bạn cần xác định rõ mục tiêu và nhu cầu học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lập chiến lược ôn luyện phù hợp. Bạn nên tham khảo thang điểm IELTS và mức độ sử dụng, ứng dụng của chứng chỉ này rồi đối chiếu với nhu cầu để chọn lớp.

Thứ hai, là chọn các lớp học có môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để tăng sự tiến bộ.

Thứ ba, trong quá trình học, bạn đừng bỏ qua các lớp thi thử tiếng Anh để phát huy điểm mạnh, khắc phục nhược điểm.

Thứ tư, bạn nên chủ động tham gia các buổi workshop, ngoại khóa tiếng Anh cũng là cơ hội để phát triển kỹ năng giao tiếp; hoặc đọc thêm sách báo, theo học khóa chuyên sâu để cải thiện vốn từ vựng, hành văn theo lối học thuật ngoài việc đăng kí luyện thi tiếng Anh.

Cuối cùng, bạn nên chọn phương pháp học phù hợp với quỹ thời gian cũng như đặc thù công việc để đạt mục tiêu đề ra, tránh việc ôn luyện bị gián đoạn nửa chừng do quá bận rộn với các dự án tại công ty.

Lộ trình luyện thi tiếng Anh IELTSLuyện thi tiếng Anh IELTS cho người lớn bận rộn ở đâu tốt?

Hiện nay, Wall Street English là trung tâm Anh ngữ được nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất đối với người lớn bận rộn muốn học ngoại ngữ.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English hiểu rằng chất lượng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Wall Street English sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài test có đủ cả 4 kĩ năng NGHE – NÓI - ĐỌC - VIẾT theo chuẩn IELTS. Từ đó, các giáo viên sẽ xem xét trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kĩ năng nào, cần tập trung vào phần nào và đưa ra được chương trình học cũng như lộ trình học cụ thể.

Điều đặc biệt ở trung tâm là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vây những người cùng trình độ sẽ cùng học 1 lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học.

Ngoài các khoá học và luyện thi tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn, Wall Street English còn có tổ chức các khoá học chuyên sâu về IELTS với giáo trình và phương pháp dạy đặc biệt. Đây là các khoá học tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp từ tập đoàn Giáo dục Pearson (Cơ quan chủ quản của Trung tâm).

Khoá học được thiết kế dành riêng cho người bận rộn, lớp nhỏ từ 4-10 người với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Ngoài các lớp chính thức, học viên còn được tham gia vào các Câu lạc bộ nói tiếng Anh, truy cập vào hệ thống thư viện trực tuyến dành riêng cho IELTS, thi thử hàng tháng.

Thời gian học IELTS, luyện thi IELTS chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ cũng như nắm bắt kịp thời bài giảng.

Wall Street English – Đồng hành cùng nâng tầm tri thức!

 

 

 

 

 

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.