Ngày nay với sự phát triển của Internet, việc hẹn hò kết bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhiều cặp đôi đã nên duyên sau khi trò chuyện qua các ứng dụng hẹn hò, một trong số đó phải kể đến Liêu Hà Trinh và bạn trai Tây hiện tại.

 

liêu hà trinh

 

Là người phụ nữ hiện đại, Liêu Hà Trinh luôn cập nhật những xu hướng công nghệ để giúp cuộc sống của cô trở nên năng động, vui tươi và màu sắc hơn. Cô nàng đặc biệt hứng thú với việc giao lưu, kết bạn mở rộng mối quan hệ qua các ứng dụng, không chỉ trò chuyện với người Việt mà Hà Trinh còn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người nước ngoài. Đó cũng chính là cơ duyên giúp Hà Trinh tìm được một nửa của mình.

 

liêu hà trinh

 

Biết được vai trò của tiếng Anh từ lâu lại thêm việc quen bạn trai Tây, Hà Trinh đã quyết tâm “Say Yes” với tiếng Anh để có thêm nhiều cơ hội và chắp cánh cho tình yêu của mình. Tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp kết nối mọi người vì dù bạn ở đâu, chỉ cần biết tiếng Anh bạn đã có thể giao tiếp với những người xung quanh. Người ta thường nói, “biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời”. Tiếng Anh tốt cũng là cơ hội để bạn có thể thỏa mãn khao khát xê dịch, du lịch của mình cũng như tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia bạn đặt chân tới. Quan trọng hơn cả khi bạn có bạn bè hay người yêu là người ngoại quốc thì việc biết tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái trong giao tiếp, hiểu được điều đối phương muốn, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

 

liêu hà trinh

 

Hãy xác định mục tiêu rõ ràng khi học, đó là một lời khuyên chân thành của Hà Trinh đối với việc học thêm 1 ngôn ngữ mới. Riêng đối với một người có căn bản như Hà Trinh thì để tiếp thu tiếng Anh là điều không khó. Tuy nhiên để có thể hình thành một phong thái tự nhiên trong giao tiếp và trở nên thuần thục hơn là việc cần phải rèn luyện mỗi ngày. Với lịch làm việc bận rộn, cô nàng rất khó sắp xếp quỹ thời gian cố định để học, nhưng khi đến với trung tâm Anh ngữ Wall Street English, mọi lo lắng ban đầu của Trinh đã tìm được lời giải. Wall Street English với phương pháp chuẩn quốc tế và bề dày kinh nghiệm hơn 46 năm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới đã giúp Hà Trinh hoàn toàn an tâm vào quyết định của mình.

Chương trình học được thiết kế “cá nhân hóa” theo trình độ của mỗi người

liêu hà trinh

 

Đến với Wall Street English, Hà Trinh có một lộ trình học riêng được thiết kế theo trình độ thực tế của cô.Trinh còn được học theo phương pháp hiện đại và khai thác tối đa hiệu quả của Internet. Chỉ với laptop hay smartphone có kết nối internet là cô nàng đã có thể tranh thủ thời gian rảnh ngoài giờ làm việc để học tiếng Anh với bài học đa phương tiện (multimedia) và sách điện tử (digital book), bất kể ở đâu và vào thời điểm nào.

Bên cạnh học online, Trinh còn có những buổi học trực tiếp tại trung tâm với giáo viên bản ngữ mà cô có thể chủ động lựa chọn cho phù hợp với lịch làm việc của mình, vì lịch học các lớp rất linh động suốt 7 ngày trong tuần. Khi tham gia các các lớp này, dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ, cô nàng được chỉnh sửa phát âm và ngữ pháp, đồng thời luyện giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Theo Hà Trinh, việc học kết hợp giữa hình thức online và offline với lịch hoạt linh hoạt như vậy thực sự giúp đối tượng người lớn bận rộn như cô đạt được hiệu quả tối đa trong việc tiếp thu kiến thức và hình thành được phản xạ nói tiếng Anh tự tin và lưu loát.

Hiệu quả được chứng thực và cam kết

Wall Street English với kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Anh cho người lớn cam kết mang lại kết quả mong muốn cho học viên. Tại các lớp học thực hành Encounter với sĩ số nhỏ (từ 4-5 người có cùng trình độ), các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế có thể dễ dàng theo sát trình độ của Hà Trinh cũng như từng bạn học viên, và có hướng dẫn kịp thời để cô nàng cải thiện cả về phát âm và ngữ pháp.

Trong suốt quá trình học tại Wall Street English, đội ngũ trợ giảng và chuyên viên luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình cho các bạn học viên như Trinh, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để họ có thể phát triển tốt nhất theo khả năng.

Phương pháp hiệu quả của Wall Street English giúp người học nói tiếng Anh tự tin và nắm chắc ngữ pháp sau khóa học, từ đó giúp họ có thể tham gia các cuộc thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, hoặc sẵn sàng cho việc thăng tiến hay xin việc tại các công ty nước ngoài với mức thu nhập khủng, hay đơn giản hơn là thỏa ước mơ du lịch khắp thế giới.

Phương pháp học được nghiên cứu khoa học dựa trên hành vi cảm thụ tự nhiên của con người

Phương pháp tiếp thu tiếng Anh tương đồng như cách người ta trau dồi ngôn ngữ mẹ đẻ. Tại Wall Street English, việc học tiếng Anh của người lớn được truyền đạt theo phương pháp trẻ con học tiếng mẹ đẻ. Việc này sẽ giúp người học tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất như nghe – lặp lại – đọc – nói trước, sau đó trải nghiệm mặt chữ qua các bài tập về cấu trúc, ngữ pháp và cuối cùng là rèn luyện kỹ năng phản xạ trong môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh.

Có thêm nhiều bạn bè trong và ngoài nước, mở rộng mối quan hệ

liêu hà trinh

 

Môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh giữa giảng viên với học viên, học viên với học viên giúp người học hình thành tư duy và cách xử lý các tình huống thực tế một cách tự nhiên với phong thái tự tin và dạn dĩ. Liêu Hà Trinh là một điển hình, từ lúc rất mặc cảm khi giao tiếp bằng tiếng Anh giờ cô đã tự tin bắn tiếng Anh cực chuẩn. Chuyện tình cảm thì phát triển vô cùng thuận lợi vì giờ Trinh đã có thể thoải mái giao tiếp với người yêu.

Để giúp người học có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh, Wall Street English thường xuyên tổ chức các buổi Social club (Câu lạc bộ tiếng Anh thảo luận nhóm) và Complementary class (Lớp giao tiếp ứng dụng theo chủ đề) tại các trung tâm với những nội dung phong phú và hoạt động rất thú vị, giúp họ có thể vừa học vừa chơi trong một môi trường hoàn toàn mở và vô cùng hào hứng. Mỗi lớp học này là một cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với những học viên khác nhau, từ đó có thêm nhiều bạn bè và mở ra những mối quan hệ mới.

Tiên phong trong việc mang đến thông điệp "Say yes to your new life" để thay đổi cuộc sống tích cực hơn, Wall Street English là trung tâm Anh ngữ quốc tế hàng đầu được thành lập từ năm 1972 với 46 năm kinh nghiệm cùng phương pháp tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Wall Street English đã có mặt trên 28 quốc gia với hơn 400 trung tâm và có hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Phương pháp học tương tác trong môi trường 100% nói tiếng Anh cùng lộ trình học được thiết kế riêng cho phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học ở bất cứ nơi đâu và thực hành bất cứ lúc nào.

Hệ thống bài học được xây dựng trên những tình huống thực tế với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và tập thể trợ giảng chuyên nghiệp giúp học viên tự tin thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Theo báo cáo của Wall Street English, hiệu quả thực tế đã được chứng minh với 97% người học đã thành công với phương pháp này.

Độc giả có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh trong 5 phút với phương pháp Wall Street English tại đây.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.