Wall Street English triển khai khóa học Platinum dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tăng tốc tiếng Anh hậu Covid-19.

Trên các phương tiện truyền thông quốc tế, Việt Nam được ca ngợi như một điểm đến an toàn sau dịch. Nhiều công ty, tập đoàn lớn đang manh nha kế hoạch dịch chuyển bộ máy vận hành, nhà sản xuất sang Việt Nam cũng như từng bước tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt. Do vậy, người trẻ Việt nên chủ động nâng tầm vị thế cá nhân như nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể tự mình nắm chìa khóa mở cửa thành công.

Hiểu rõ bối cảnh xã hội và tâm lý của đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp nhỏ sau đại dịch, Wall Street English đã thiết kế khóa học Platinum với những điểm "đo ni đóng giày" cho từng đối tượng. Học viên có quyền chủ động và ưu tiên đặt khoá học tuỳ thuộc vào thời gian biểu cá nhân.

Không gian học tập tại Wall Street English

Không gian học tập tại Wall Street English

 

Để tránh việc học viên không xem trước bài mới hoặc không thực hiện thao tác ôn lại bài cũ vì nhiều lý do riêng, trung tâm sẽ cung cấp riêng một trợ giảng cá nhân đồng hành cùng học viên để đảm bảo quá trình học tập đạt kết quả đề ra.

Ngoài ra, học viên nếu bận không thể đến lớp buổi nào trong suốt quá trình học sẽ được bố trí các bài giảng online tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà hình thức học tập và trao đổi 1-1 này còn diễn ra trong các giờ học offline hoặc trong các buổi thực hành giao tiếp trực tiếp cùng thầy cô.

Quyền lợi của người theo học khóa Platinum còn nằm ở sự chủ động chọn lựa các chủ đề trẻ trung, thiết thực với đời sống, mang lại sự hứng thú bằng cách đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp với giáo viên theo ý muốn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm luôn nắm rõ tiến độ, khả năng tiếp thu của từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm luôn nắm rõ tiến độ, khả năng tiếp thu của từng học viên trong suốt quá trình học tập.

 

"Khóa học Platinum của Wall Street English sẽ giúp học viên xóa nhòa mọi ranh giới, như nỗi sợ nói chuyện trước đám đông, lo không theo kịp bài, tâm lý ngại giao tiếp trong các chủ đề bản thân không thấy thú vị hoặc khoảng cách địa lý so với địa điểm học", ông Alain Thibault - CEO Wall Street English Việt Nam cho biết.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.