tiếng anh uy tín cho người lớn

Wall Street English là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn. Tại đây có các chương trình dạy tiếng Anh đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các học viên đã đi làm. Khóa học giúp học viên nâng cao các kỹ năng giao tiếp, đọc và viết cũng như giúp bạn tự tin khi ở trên một đât nước khác nói Anh ngữ.

Vì sao có khóa học tiếng Anh dành cho người lớn?

Sở dĩ, có khóa học tiếng Anh dành cho người lớn là do xuất phát từ nhu cầu. Trong quá trình công tác và làm việc, vốn ngoại ngữ mà bản thân mỗi người từng học trên ghế nhà trường không đáp ứng được những đòi hỏi liên quan đến chuyên môn, chuyên ngành nên buộc họ phải trau dồi và học hỏi thêm.

 

Học tiếng Anh cho người lớn

Khóa học tiếng Anh dành cho người lớn mang lại nhiều lợi ích

 

Kể từ khi khóa học tiếng Anh dành cho người lớn ra đời đã mang lại không ít một số các lợi ích đối với các học viên tham gia. Cụ thể là:

 • Tạo cơ hội tăng lương và thăng chức khi các học viên đã nắm vững các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; để rồi từ đó tự tin đem ngoại ngữ vào trong thực tiễn nhằm hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Bạn có thể 1 mình ra nước ngoài công tác, thăm thân nhân hoặc du lịch mà không cần có thông dịch viên. Tự tất cả mọi thứ, tự làm thủ tục xuất nhập cảnh, không bị lạc đường, mua món đồ mà mình yêu thích mà không sợ bất đồng ngôn ngữ...
 • Trước các cuộc gặp gỡ bạn bè hay xã hội, bạn sẽ không ngượng ngùng vì mình không biết tiếng Anh nữa. Thay vào đó là một sự tự tin với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và “chuẩn không cần chỉnh”.
 • Khi trau dồi ngoại ngữ bạn sẽ có cơ hội tư duy làm tăng tính dẻo dai và năng động cho não bộ, tránh suy giảm trí nhớ về sau. Đặc biệt, học ngoại ngữ sẽ khiến con người bạn trở nên hoạt bát hơn so với trước.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng đi công tác hay định cư nước ngoài khi có cơ hội mà không cần lo lắng về việc giao tiếp.
 • Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Học tiếng Anh dành cho người lớn tại Wall Street English

Với mong muốn đem lại cho người học những phương pháp học hiệu quả nhất, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English mang tới khóa đào tạo đặc biệt dành cho người lớn. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công nhờ:

 

tiếng anh uy tín cho người lớn

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Wall Street English

 

 • Môi trường học tập: Tạo được sự tự tin, thoải mái giao tiếp. Dù muốn hay không, bạn vẫn phải giao tiếp bằng tiếng Anh để thực hành nhiều nhất có thể.
 • Đội ngũ giảng viên: Là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, luôn tạo hứng thú học tập cho các học viên.
 • Phương pháp học và hệ thống giáo trình: Thông minh, hiện đại, thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất; giúp học viên dễ dàng tiếp thu và học tập hiệu quả.
 • Trợ giảng: Không chỉ là người giúp đỡ các học viên ngay tại lớp học, họ còn giúp các học viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc sau giờ học nhằm mang lại cách học hiệu quả nhất.
 • Phân bổ lớp học: Để tạo sự tập trung cao cho học viên và sự quan sát tổng thể cho giảng viên, một lớp học sẽ được giới hạn từ 8 – 10 học viên. Bạn sẽ được quan tâm và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người lớn.
 • Cơ sở vật chất: Phòng học chuyên nghiệp, tiện nghi, có bày trí máy lạnh và tìa liệu đầy đủ cho từng học viên.
 • Giáo trình học: Luôn được đôi mới và cập nhật phù hợp với tính chất công việc cũng như mục đích hướng đến của học viên.
 • Kiểm chứng chất lượng: Để đánh giá kết quả học tập khoa học, chính xác và khách quan các học viên sẽ được trải nghiệm 2 bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa trong mỗi chương trình học.

Với phương châm đào tạo chất lượng đi vào thực hành thực tế chuyên sâu tại trung tâm hy vọng sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị cũng như chương trình học hiện đại phù hợp với người lớn bận rộn cũng như trình độ từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu.

Mặc khác, Wall Street English trở thành địa chỉ học tiếng Anh uy tín được nhiều người chọn lựa còn ngờ cào việc đáp ứng được mọi nhu cầu của người học tiếng Anh. Trung tâm có khóa học tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc và dài hạn khác nhau giúp các học viên dễ lựa chọn khóa học thích hợp cho mình.

Chúc bạn có khoảng thời gian học tập tốt và đạt hiệu quả cao!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.