Đối với người lớn, việc học tiếng Anh luôn gặp phải nhiều trở ngại. Ngoài yếu tố tuổi tác thì thời gian, không gian và địa điểm cũng là cả một vấn đề phải suy nghĩ nặng đầu. Tuy nhiên, với khóa học tiếng Anh dành cho người lớn chuyên nghiệp và nâng cao tại Wall Street English luôn giúp học viên chủ động trong học tập và phát triển tốt các kỹ năng ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Anh nào phù hợp với người lớn trong giai đoạn toàn cầu hóa?

Nếu chúng ta vẫn học tiếng Anh theo những lối mòn: "How are you?", "I'm fine, thank you"... thì tôi tin chắc rằng nó không còn phù hợp với tình hình phát triển hiện nay nữa; khi mà cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) chính thức được hình thành, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) bắt đầu có hiệu lực.

 

khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp

Học tiếng Anh trong giai đoạn toàn cầu hóa như thế nào?

 

Cái người lớn học ngoại ngữ cần đó là làm thế nào để viết 1 CV xin việc hấp dẫn, truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết để có thể vượt qua các ứng viên khác trong phòng phỏng vấn tiếng Anh; hay biết cách viết một EMAIL với đối tác sao cho chuyên nghiệp. Và phải chăng, đó là điều chúng ta cần để có thể tự tin làm việc với đồng nghiệp “bốn bể năm châu” và là cách các khóa học tiếng Anh dành cho người lớn hiện nay cần đáp ứng.

Khi người lớn học tiếng Anh (đặc biệt biệt là những ai đang đi làm), họ mong muốn và cần được trải nghiệm mô hình học tập chuyên biệt như một công ty thu nhỏ. Nơi mà ở đó họ được trải nghiệm, thực hành, khám phá khả năng ngoại ngữ bản thân để đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Mặc khác, các khóa học dành cho người lớn đi làm, ngoài việc giảng dạy của các giáo viên còn có thêm đội ngũ giảng viên. Đây sẽ là những giảng viên chuyên nghiệp và tài năng. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, họ còn giúp bạn cập nhật thêm các kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc tuyệt vời từ chính những điều họ đã từng đi qua. Cùng với đó sẽ là môi trường học thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại giúp bạn dễ tiếp thu và hứng thú trong suốt quá trình học. Đồng thời, các khóa học này luôn quy tụ nhiều người, ở nhiều ngành nghề hay lĩnh vực khác nhau vì vậy bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các học viên khác và học hỏi được nhiều điều hơn nữa.

 

Khóa học tiếng Anh nâng cao

Mô hình khóa học giao tiếp tiếng Anh dành cho người lớn

Thông thường, một khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn được xây dựng theo 4 mô hình, mỗi mô hình mang theo những thông điệp riêng trong công việc:

  • Xây dựng nền tảng (Career Builder): Dành cho những học viên mất kiến thức cơ bản về tiếng Anh, mong muốn được củng cố kiến thức và học tập với những giáo án bài bản, chuyên sâu.
  • Tăng cường sự nghiệp hay nói cách khác là tiếng Anh chuyên ngành (Career Booster): Được thiết kế dành cho các học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế; nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám, cách giao dịch thư tín thương mại bằng ngoại ngữ.
  • Trở thành người lãnh đạo (Career Leader): Trình độ này sẽ mở lớp với các học viên có nền tảng cơ bản về tiếng Anh vững chắc tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế.
  • Trở thành người thống lĩnh, tiên phong (Career dominator): Khoá học tiếng Anh Giao tiếp Career Dominator phù hợp với những bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp.

Bên cạnh mô hình học tiếng Anh dành cho người lớn trên, bạn còn có thể bắt gặp các hình thức giảng dạy chuyên biệt khác theo cách riêng ở từng trung tâm.

Tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người lớn tại Wall Street English

Tại Trung tâm Anh ngữ Wall Street English, khóa học tiếng Anh dành cho người lớn được thiết kế giúp trau dồi vốn từ vựng theo từng mục tiêu đặt ra và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp, sinh hoạt và làm việc.

 

khóa chuyên đào tạo tiếng Anh

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Wall Street English

Trong khóa học, các học viên sẽ:

  • Được đẩy nhanh tiến độ học tập
  • Không còn lo ngại về việc bỏ lỡ các buổi học
  • Chủ động chọn bài học phù hợp với nhu cầu
  • Tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với Social Clus tại trung tâm
  • Được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của Hội đồng Anh.
  • Nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh nhờ môi trường quốc tế

Các kỹ năng được nâng cao, cụ thể là:

Kỹ năng nói

Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, nói năng lưu loát và diễn đạt tốt ý kiến của mình theo nhiều đề tài khác nhau.

Kỹ năng nghe

Hỗ trợ học viên thích ứng nhanh, nắm bắt tốt ý chính bằng cách ghi chú lại các chi tiết quan trọng.

Kỹ năng đọc

Rèn luyện kỹ năng đọc và phân tích vấn đề.

Kỹ năng viết

Học viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết để suy nghĩ có hệ thống và truyền tải mạch lạc.

 

Với khóa học tiếng Anh dành cho người lớn chuyên nghiệp và nâng cao tại Trung tâm Anh ngữ Phố Wall, ước mơ về một công việc trong các tập đoàn, các công ty trở thành đa quốc gia, hay xa hơn là xây dựng sự nghiệp tại nước ngoài sẽ không còn là điều khó khăn nữa.

Hãy trải nghiệm khóa học tiếng Anh tại đây và coi đó là bàn đạp bước tiếp trong sự nghiệp của bạn nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.