Vì sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English

“Wall Street English  – Trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người lớn bận rộn” - Đây không phải là nhận định cá nhân mà đó là những đánh giá, nhận xét của rất nhiều học viên đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English.

 

học tiếng Anh cho người lớn

 

Không những thế, trải qua hơn 45 năm hoạt động, hiện tại các trung tâm Wall Street đã có mặt trên khắp thế giới với 450 trung tâm tại 28 quốc gia, 2 triệu học viên và hiện tại TPHCM đã có 6 trung tâm ở nhiều quận trung tâm thành phố giúp mọi người có thể thuận tiện đi lại, không tốn nhiều thời gian, vô cùng thuận tiện.

Chỉ với những số liệu biết nói nêu trên cũng đã thấy được thành công, chất lượng, uy tín mà Wall Street mang đến cho tất cả mọi người, để có được lòng tin tuyệt đối.

Đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English bạn sẽ được nhiều thứ. Cụ thể:

Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Tại Wall Street English 100% các giảng viên đều là người bản xứ, giàu kinh nghiệm, đến từ các nước như Mỹ, Anh, Canada, … Đó được xem là một lợi thế cho bạn học tiếng Anh giao tiếp vì sẽ thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện, trao đổi với người nước ngoài nên khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

Chương trình học độc đáo, đạt chuẩn quốc tế

Dựa vào mục đích, năng lực của mỗi học viên mà trung tâm sẽ phân chia lớp phù hợp. Bạn không phải e ngại, vì một lớp chỉ có tối đa 4 – 5 học viên cùng trình độ, nên có thể dễ dàng trao đổi thoải mái, không phải e ngại sợ người khác chê bai.

 

học tiếng Anh cho người lớn

 

Sau các khóa học tiếng Anh giao tiếp, các học viên có thể tự tin giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh mà không cần sự phiên dịch, trợ giúp.

Tất cả các giáo trình của trung tâm đều do các giáo viên có thâm niên trong nghề biên soạn, được chắt lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu như NXB ĐH Cambridge, Oxford… nên việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, hứng thú.

Môi trường học 100% bằng tiếng Anh, giúp các học viên thực hành nhiều hơn, tăng khả năng giao tiếp, tự tin, phát âm chuẩn giống như người bản ngữ. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình, hội thảo để các học viên được thực hành nhiều bên ngoài, học được nhiều kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt trong cuộc sống. Vì thế, tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English không chỉ giúp bạn nói tiếng Anh tự tin mà còn giúp bản thân hoàn thiện, trưởng thành hơn rất nhiều.

Mỗi học viên sẽ được chuyên viên tư vấn và trợ giảng đồng hành cùng trong suốt quá trình học tập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, có thể gọi đến Hotline (028) 6288 3566 để các nhân viên tư vấn giải đáp, giúp đỡ tận tình.

Nếu bạn lo lắng bản thân không có nhiều thời gian để tham gia khóa học thì tại Wall Street bạn sẽ là người chủ động về lịch học của mình từ 9h30 – 21h (Thứ 2 đến thứ 6) và từ 9h30 – 20h (Thứ 7 và chủ nhật). Nếu bạn có công việc bận đột xuất có thể thay đổi lịch nhanh chóng.

Tại Wall Street English có các lớp học trực tuyến 24/24 tất cả các ngày trong tuần, giúp các học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet.

 

học tiếng anh cho người lớn

 

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, trung tâm Wall Street English đã đưa ra lời cam kết: Bạn  sẽ nói được tiếng Anh, hoặc hoàn tiền nếu đã hoàn thành đúng giáo trình, chương trình giảng dạy tại trung tâm. Đây là điều mà rất ít trung tâm Anh ngữ nào làm được.

Chính những ưu điểm đó đã giúp mọi người an tâm đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English dù không có nhiều thời gian.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc muốn được nhân viên chăm sóc khách hàng tại Wall Street giải đáp cụ thể, hãy liên hệ đến đường dây nóng (028) 6288 3566 hoặc để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.