Trong cuộc sống, ai cũng sẽ gặp phải lúc khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, hành động của bạn vào khoảnh khắc đó chính là điều quyết định bạn sẽ là ai.

 

Nếu chưa biết đam mê của mình…

 

Khi không có ước mơ cháy trong người, chẳng rõ đam mê của mình là gì hay mình là ai và muốn trở thành người như thế nào, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, chơi vơi, vô định.

Bạn có thể để cuộc sống từng ngày bình bình trôi qua, nhưng trong lòng vẫn lấn cấn không rõ mình muốn gì.

Hoặc, bạn cố gắng xác định những ẩn số trên bằng cách nhớ lại xem lúc bé bạn thích là ai nhất, có ấn tượng với người hay nghề nào nhất, bạn cảm thấy hào hứng khi làm những việc gì, điều gì khiến bạn khó chịu… Đây đều là manh mối dẫn bạn đến căn phòng ẩn chứa mục tiêu cuộc đời.

 

Bạn chọn lối nào?

 

Nếu đang trên đường theo đuổi đam mê nhưng thiếu công cụ…

Chúc mừng bạn! Bạn đang trải qua cảm giác tuyệt vời khi hăng say làm việc vì một mục tiêu lớn. Tuy nhiên, có những người, đam mê cuộn trào lại là điều khiến họ trăn trở vì thiếu công cụ để hiện thực hóa ước mơ.

Cụ thể, nếu muốn nắm lấy các cơ hội tuyệt vời như suất tu nghiệp ở nước ngoài, buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia ngoại quốc, hoặc vị trí lương cao (hơn 30%) tại công ty đa quốc gia lớn, bạn cần tiếng Anh tốt. Thật vậy, trong thời buổi hội nhập này, hẳn bạn đã nhận ra rằng khi có trong tay vũ khí tối thượng – tiếng Anh – bạn sẽ gia tăng lợi thế của mình.

Biết là vậy, nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn luyện tập nghe nói tiếng Anh ở môi trường cao cấp 100% tiếng Anh – như một nước Anh thu nhỏ - để nhanh chóng nói tiếng Anh tự tin, bạn sẽ phải gác sang bên ước mơ sao?

 

khi-gap-thu-thach-ban-chon-loi-thoat-hay-loi-di

 

Tìm cho mình một lối đi

 

Tin vui với những bạn vốn trước giờ ấp ủ ước mơ được học cùng thầy Tây tận tâm, trợ giảng chu đáo và nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe của Wall Street English, nhưng điều kiện chưa cho phép: Có một “lối đi” cho bạn! Tồn tại một số không diệu kỳ có khả năng đập tan mọi ưu phiền, giúp bạn quẳng gánh lo đi mà vui học.

 

Lần đầu tiên, Wall Street English đưa ra phương thức thanh toán học phí đặc biệt: thay vì đóng toàn bộ học phí một lúc, học viên có thể chia nhỏ và trả dần theo từng tháng. Hơn thế nữa, Wall Street English còn hỗ trợ học viên toàn bộ lãi suất. Vậy, cơ hội để bạn trải nghiệm phương pháp học độc đáo và hiệu quả của Wall Street English đang dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Lí do tài chính đã khiến bạn trì hoãn việc học tiếng Anh, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Ngay bây giờ, bù đắp lại thời gian đã mất và thẳng tiến đến ước mơ của mình nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.