Wall Street English chi nhánh mới tại toà nhà Becamex Bình Dương có không gian học tập hiện đại; cùng trang thiết bị tiên tiến; tạo môi trường lý tưởng để các học viên có thể thoải mái tận hưởng những giờ học thú vị. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lớn bận rộn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh; Wall Street English còn thiết kế mô hình học tập linh động về thời gian; thích hợp cho từng trình độ của học viên.

Trước khi lựa chọn cho mình khóa học phù hợp; học viên sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào thông qua phương pháp riêng của Wall Street English. Sau đó, học viên sẽ được định hướng lộ trình học phù hợp với mục tiêu mà mình mong muốn đạt được.

 

binh duong 1

 

Wall Street English mang đến phương pháp học độc đáo, trực quan sinh động đã được kiểm chứng thực tiễn trên toàn toàn cầu với sự cam kết thành công cho người học. Phương pháp này đã mang đến sự thành công cho hơn 97% người học tại của các trung tâm tại TP. HCM.

Học viên theo học tại trung tâm không chỉ được học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi; mà còn được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh; với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Mỗi bài học được tích hợp hoàn hảo theo một quy trình khép kín; dựa trên phương pháp học ngôn ngữ của một đứa trẻ đó là: nghe nói trước đọc viết sau.

 

binh duong 1

Không gian thoáng đãng, hiện đại của Wall Street English Becamiex Bình Dương.

 

Thông qua đó, người học sẽ giao tiếp được tiếng Anh theo một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện khả năng giao tiếp; phản xạ tiếng Anh thông qua việc giao lưu; chia sẻ kinh nghiệm trong các lớp giao tiếp và sự kiện theo chủ đề cùng cộng đồng học viên tại Wall Street English.

Các lớp học đều có nhiều khung giờ khác nhau; để giúp người học có lịch trình bận rộn có thể chọn theo lịch thích hợp với mình nhất. Quan trọng hơn cả, Wall Street English là trung tâm tiếng Anh duy nhất đến thời điểm hiện tại đảm bảo thành công cho người học trong việc giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát.

Sau 6 năm có mặt tại Việt Nam với 6 chi nhánh tại các quận trọng điểm ở TP. HCM, cùng đội ngũ hơn 70 giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được đào tạo bài bản. Wall Street English đã giúp cho hơn 17.000 người có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. Mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nhiều người thông qua việc cải thiện trình độ Anh ngữ.

 

binh duong 1

Sau TP. HCM, Wall Street English đã có mặt tại Bình Dương.

 

Trong dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương, Wall Street English mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên bao gồm học bổng lên đến 10 triệu đồng, tặng thêm tháng học cùng nhiều quà tặng có giá trị khác. Đồng thời trong giai đoạn khai trương, Wall Street English sẽ mở những lớp học thử miễn phí dành cho tất cả học viên mong muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc đáo.

Hãy để lại thông tin ngay bên dưới nhé để được liên hệ tư vấn trực tiếp từ đội ngũ Wall Street English nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.